Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang chuẩn bị cho các cuộc biểu tình lớn từ ba altcoin vốn hóa lớn.

Nhà giao dịch giả danh Kaleo nói với 182.000 người theo dõi của mình rằng Bitcoin phân chia Dogecoin (DOGE) và Litecoin (LTC), cùng với nền tảng hợp đồng thông minh và đối thủ của Ethereum là Solana (SOL) đều sẽ tăng trong ngắn hạn.


Kaleo cho biết anh vẫn tin rằng Dogecoin đang trên con đường không thể tránh khỏi để đạt được $ 1,00, được thúc đẩy bởi đám đông WallStreetBets đã đẩy GameStop lên một tầm cao đáng kinh ngạc trở lại vào tháng Giêng.

“DOGE đối với một đô la sẽ được ghi nhớ vào sự tồn tại. DOGE / BTC là biểu đồ được tìm kiếm mạnh nhất hiện tại… Dogecoin là GameStop mới. ”


Ngoài ra, Kaleo tin rằng sẽ không lâu nữa Litecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, lưu ý rằng nó cũng đang thoát ra khỏi xu hướng giảm trong cặp Bitcoin của mình.

“Vài ngày trước khi LTC đi ngang vào năm 2017, nó đã có một ngày giảm 26% khi những người yếu ớt đã loại bỏ Litecoin của họ.

Từ đó, nó quay trở lại mức cao và sau đó tăng hơn 4 lần đến hơn 400 đô la. Tôi có cảm giác như chúng ta vừa chứng kiến ​​một điều gì đó tương tự xảy ra ngày hôm qua ”.


Nhà giao dịch cho biết anh ta cũng mong muốn Solana, do sức mạnh của cặp Bitcoin của nó.

“Chỉ là SOL được khao khát. Nếu SOL vượt qua đường chéo trong khu vực mà tôi đã đánh dấu bên dưới, thì mọi mục tiêu bạn có đều quá giảm so với mức độ bay cao của nó. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây