Nhà giao dịch đã đóng đinh sự sụp đổ dữ dội của Bitcoin từ mức trên 60.000 đô la xuống mức thấp nhất là 50.000 đô la hiện đang dự đoán rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ kích hoạt một đợt phục hồi kinh hoàng và khởi động lại thị trường tăng giá của nó.

Vào ngày 12 tháng 4, nhà giao dịch và nhà phân tích tiền điện tử Loma đã nói với 128.300 người theo dõi của mình rằng anh ấy tin rằng Bitcoin sẽ bẫy những con bò đực bằng một đợt đột phá giả mạo giống như sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

“Tình huống tôi đang xem xét về việc BTC đi vào danh sách COIN:

Đạt mức cao dẫn đến danh sách

Làm nghèo người mua đột phá / người giao dịch tam giác tăng dần

70.000 đô la vào cuối tuần / tuần sau. ”

Image
Nguồn: Loma / TwitterVào thứ Bảy, Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã đột ngột giảm giá với đồng tiền điện tử hàng đầu giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 52.810 đô la theo CoinGecko. Động thái địa chấn đã gửi những làn sóng chấn động thông qua câu tiền điện tử khi nó kích hoạt 7,9 tỷ đô la thanh lý.

Mặc dù Bitcoin giảm gần 15% từ 60.859 đô la trong vài giờ, nhưng Loma tin rằng điều tồi tệ nhất của đợt pullback đã qua.

“$ 50,000 đáy. Chạy nó trở lại, tăng tốc… Tôi sẽ ăn mừng vì đã đúng nhưng việc giảm giá một cách chính xác trong một thị trường tăng giá sẽ giống như ****. Gửi lại **** này, 70.000 đô la sắp xảy ra. ”

Nhà giao dịch được nhiều người theo dõi cũng nhấn mạnh rằng đợt giảm giá lớn không cho thấy rằng thị trường tăng giá tiền điện tử đã kết thúc.

“Nhân tiện, đây không phải là đỉnh. Đây sẽ là đỉnh kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy. Rút lui là một phần của quá trình này. Nếu bạn đang tăng giá, pullback là những gì bạn cần để tăng lợi nhuận của mình hơn nữa. Do đó, việc BÁN KÉO đến từ đâu. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây