Silver Spring, MD – (Globe Newswire – ngày 5 tháng 4 năm 2021) – BTCS Inc. (OTCQB: BTCS) (“BTCS” hoặc “Công ty”), một công ty tập trung vào tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain, hôm nay đã công bố việc bổ nhiệm người tạo Litecoin Charlie Lee vào Hội đồng quản trị với tư cách là thành viên độc lập mới nhất.

Charles Allen, Giám đốc điều hành của BTCS cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Charlie Lee vào hội đồng quản trị của chúng tôi. “Một nhà đổi mới thực sự và có tầm nhìn xa trong không gian blockchain, quyết định của anh ấy tham gia hội đồng quản trị của chúng tôi là một sự tin tưởng mạnh mẽ vào chiến lược nhiều mặt của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ cùng nhau để thực hiện theo tầm nhìn của chúng tôi vì sự thành công lâu dài. ”

Ông Lee, một nhà khoa học máy tính được biết đến nhiều nhất với tư cách là người tạo ra Litecoin, tiền điện tử xếp thứ 9 trên toàn cầu với giá trị vốn hóa thị trường vượt quá 13 tỷ đô la, hiện đang là giám đốc điều hành của Litecoin Foundation. Trước đây, ông Lee từng là giám đốc kỹ thuật của Coinbase từ năm 2013 đến năm 2017 sau khi làm việc tại Google từ năm 2007 đến năm 2013. Ông Lee theo học tại Học viện Công nghệ Massachusetts, nơi ông tốt nghiệp năm 2000 với bằng cử nhân và thạc sĩ về Kỹ thuật điện. và Khoa học Máy tính.

Ông Lee cho biết, “Tôi rất vui mừng được tham gia vào hội đồng quản trị BTCS khi công ty bắt tay vào giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển doanh nghiệp. Xây dựng trên thành tích của những người đầu tiên tiên phong trong ngành, BTCS đang ở một vị trí tuyệt vời để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của mình bằng cách tận dụng các cơ hội mới nổi như “đặt cược như một dịch vụ” khi động lực tiếp tục được xây dựng rộng rãi hơn trong hệ sinh thái blockchain như nó phát triển sang giai đoạn thể chế của nó. “

Về BTCS:

BTCS là công ty tham gia sớm vào thị trường tài sản kỹ thuật số và là một trong những công ty giao dịch công khai đầu tiên của Hoa Kỳ tập trung vào tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Công ty thông qua hoạt động kinh doanh dịch vụ xác minh giao dịch của mình tích cực xác minh và xác thực các giao dịch blockchain và được thưởng bằng các tài sản kỹ thuật số cho công việc của mình. Công ty cũng đang phát triển một nền tảng phân tích dữ liệu tài sản kỹ thuật số độc quyền cho phép người dùng hợp nhất các giao dịch tiền điện tử của họ từ nhiều sàn giao dịch vào một nền tảng duy nhất, cho phép người dùng xem và phân tích hiệu suất, số liệu rủi ro và các tác động thuế tiềm ẩn. Công ty áp dụng chiến lược kho bạc tài sản kỹ thuật số với trọng tâm chính là các tài sản thuộc lớp giao thức không bảo mật gây rối loạn như bitcoin và ethereum. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.btcs.com.

Tuyên bố hướng tới tương lai:

Một số tuyên bố nhất định trong thông cáo báo chí này, cấu thành “tuyên bố hướng tới tương lai” theo nghĩa của luật chứng khoán liên bang bao gồm các tuyên bố về kế hoạch của chúng tôi liên quan đến việc gia nhập một sàn giao dịch cấp cao. Những từ như “có thể,” “có thể,” “sẽ”, “nên”, “tin tưởng”, “mong đợi”, “dự đoán”, “ước tính”, “tiếp tục”, “dự đoán”, “dự báo”, “dự án, ”“ Kế hoạch ”,“ dự định ”hoặc các cách diễn đạt tương tự, hoặc các tuyên bố liên quan đến ý định, niềm tin hoặc kỳ vọng hiện tại, là các tuyên bố hướng tới tương lai. Mặc dù Công ty tin rằng những tuyên bố hướng tới tương lai này là hợp lý, nhưng không nên dựa quá mức vào bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào như vậy, dựa trên thông tin có sẵn cho chúng tôi vào ngày phát hành này. Các tuyên bố hướng tới tương lai này dựa trên các ước tính và giả định hiện tại, đồng thời có nhiều rủi ro và sự không chắc chắn khác nhau, bao gồm cả việc chúng tôi không đáp ứng được các yêu cầu niêm yết định lượng và định tính của sàn giao dịch cấp cao, vì bất kỳ lý do gì, sàn giao dịch từ chối đơn đăng ký niêm yết của chúng tôi vì bất kỳ lý do gì. cũng như các rủi ro được nêu ra trong hồ sơ của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, bao gồm Mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Do đó, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể. Công ty từ chối rõ ràng mọi nghĩa vụ cập nhật hoặc thay đổi các tuyên bố cho dù là kết quả của thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hay do cách khác, ngoại trừ theo yêu cầu của pháp luật.

Quan hệ đầu tư:

Dave Gentry

Công ty RedChip, Inc.

Điện thoại: (407) 491-4498

dave@redchip.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây