Nhà bán lẻ trực tuyến tập trung vào điện tử Newegg đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin (DOGE) làm phương thức thanh toán chính thức với sự trợ giúp của BitPay, theo thông cáo báo chí ngày 20 tháng 4.

Trước khi có thông báo chính thức, công ty đã bắt đầu đăng tải tin tức trên Twitter, hỏi CEO Tesla Elon Musk liệu ông có mua sắm với họ nếu họ thêm tiền điện tử yêu thích của ông.

Nhà bán lẻ điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ tuyên bố rằng thông báo này là để kỷ niệm Ngày Doge, một ngày lễ được tổ chức vào ngày 20 tháng 4 khi đồng tiền đùa được cho là đạt 1 đô la.

Andrew Cho, giám đốc thành công thương hiệu cấp cao của Newegg, tuyên bố rằng việc bổ sung Dogecoin phản ánh “sự phấn khích và động lực” xung quanh tiền điện tử:

Sự phấn khích và động lực xung quanh tiền điện tử là không thể phủ nhận và sự gia tăng giá trị Dogecoin gần đây nhấn mạnh nhu cầu giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn với loại tiền điện tử phổ biến này.

Newegg.com đã cho phép khách hàng của mình mua sắm bằng Bitcoin vào năm 2014, trở thành một trong những nhà bán lẻ lớn đầu tiên trên thế giới áp dụng loại tài sản mới. Dogecoin chỉ là tiền điện tử thứ hai được chấp nhận bởi công ty có trụ sở tại Los Angeles.

Việc áp dụng chính thống ngày càng tăng của Dogecoin


Việc chấp nhận người bán của Dogecoin dường như đang tăng lên trong tương lai với giá của nó. Dallas Mavericks của NBA đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử meme cho cổ phiếu và hàng hóa trở lại vào tháng 3. Tuần trước, tỷ phú chủ sở hữu Mark Cuban của nhóm tiết lộ rằng doanh số DOGE của Mavs đã tăng 550% trong một tháng.

Theo báo cáo của U.Today, giờ đây bạn thậm chí có thể thanh toán lốp xe bằng DOGE vì ngày càng nhiều thương nhân đang cố gắng tận dụng sự hưng phấn của Dogecoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây