Nghệ sĩ hip-hop và doanh nhân tiên phong, Snoop Dogg cho biết ông tin tưởng vào bitcoin, công nghệ (blockchain) đằng sau tài sản tiền điện tử và kết nối toàn cầu mà nó tạo ra. Người nổi tiếng cho biết thêm rằng mặc dù anh ấy không “quá chú tâm vào giá trị của đồng xu”, nhưng anh ấy đã ở đủ lâu để “biết nó ở đây để ở lại”.

Không phải là mốt đại dịch


Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Snoop Dogg, tên thật là Calvin Cordozar Broadus Jr, cũng nói về tiềm năng của công nghệ và tại sao sự phổ biến của BTC không nên được coi là một mốt nhất thời. Anh ấy nói:

Tương lai đang mở ra ngay trước mắt. Tôi không coi đó là mốt đại dịch, đại dịch chỉ đổ xăng vào lửa.

Trong khi đó, khi được hỏi liệu sẽ có “Snoopcoin” vào một thời điểm nào đó hay không, nghệ sĩ hip-hop đã nói với người phỏng vấn rằng “bạn đúng là như vậy”.

Làm vỏ cho NFT


Trong khi đó, Snoop Dogg cũng thảo luận về tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) và cách điều này được thiết lập để trở thành “điều lớn tiếp theo”. Theo Snoop Dogg, NFTs cung cấp cho anh ấy một kết nối trực tiếp với người hâm mộ và cộng đồng của anh ấy. Khi đưa ra trường hợp của mình cho NFTs, ngôi sao hip-hop nói thêm:

Không giống như khi bạn mua một trong những bản thu âm của tôi hoặc tải xuống một bài hát của tôi, tôi không thể kết nối với bạn. Bạn đào? Với NFT, tôi có thể. Tôi dự định tiếp tục giao lưu với những người hâm mộ mua tác phẩm nghệ thuật này.

Anh ấy nói thêm rằng với NFTs, “không có nền tảng hoặc người trung gian nào lọc tin nhắn của tôi nữa.” Thay vào đó, người hâm mộ sẽ được sở hữu một tác phẩm gốc và có giới hạn từ nghệ sĩ.

Trong khi chờ đợi, Snoop Dogg xác nhận trong cuộc phỏng vấn, việc ra mắt NTF (A Journey With the Dogg) của anh ấy trên Crypto.com. NFT bao gồm một “bức chân dung biết nói của một Snoop trẻ, một bản nhạc gốc có tên là‘ NFT ’, một Diamond Blunt, một số‘ Snoop Dogge Coins ’và một số tác phẩm khác”.

Snoop Dogg không còn xa lạ với tài sản kỹ thuật số bitcoin (BTC), vì hiện tượng nhạc rap là một trong những nghệ sĩ hip-hop đầu tiên chấp nhận BTC cho album của anh ấy. Trên thực tế, trang tin tức của Bitcoin.com đã báo cáo về một loạt các ngôi sao nhạc rap có thể là triệu phú tiền điện tử. Snoop Dogg đã bán các bản sao của album của mình với giá 0,3 BTC vào năm 2013 và cho biết bản thu âm tiếp theo của anh ấy sẽ “có sẵn bằng bitcoin n’ được phân phối trong một máy bay không người lái. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây