Nhà bán lẻ trực tuyến Newegg đã giới thiệu hỗ trợ thanh toán Dogecoin (DOGE) trên nền tảng của mình, làm tăng đáng kể giá của mã thông báo meme.

Nền tảng bán hàng và chọn linh kiện máy tính Newegg đã thông báo qua Twitter vào ngày 20 tháng 4 rằng họ đang xem xét chấp nhận Dogecoin (DOGE) trên nền tảng của mình. Việc bổ sung tài sản sẽ là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho khả năng sử dụng của nó, phần lớn hoạt động như một đồng xu đùa.

Newegg đã yêu cầu cộng đồng Twitter tweet lại xem họ có muốn DOGE hỗ trợ hay không và phản hồi rất tích cực.

Người đồng sáng tạo Dogecoin, Billy Markus trước đây đã nói về việc các nhà bán lẻ chấp nhận Dogecoin làm tăng giá trị thực tế của tài sản:

Công ty là một trong những công ty sớm nhất bắt đầu hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử. Vào năm 2014, nó bắt đầu chấp nhận Bitcoin và thêm các tài sản khác theo thời gian. Công ty 20 năm tuổi này có sự hiện diện toàn cầu, hoạt động ở Bắc Mỹ, cũng như ở Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông.

Nhanh chóng tận dụng bản chất meme của Dogecoin, Newegg cũng đã tweet cho Elon Musk, hỏi anh ta liệu anh ta có mua trên nền tảng này hay không. Musk đã không phản hồi, mặc dù sự ủng hộ của anh ấy dành cho Dogecoin rất nổi tiếng.

Dogecoin lên mặt trăng?


Dogecoin tiếp tục tăng giá trị, đi ngược lại xu hướng khi các tài sản khác phục hồi và tìm thấy các mức hỗ trợ đáy sớm hơn. Tài sản đã tăng vọt hơn 400% trong bảy ngày qua, được thúc đẩy bởi một dòng tweet khó hiểu của Elon Musk.

Một số người trong cộng đồng tiền điện tử đã chỉ trích hành vi của người mua Dogecoin và bản thân tài sản. Nhiều người tin rằng đó là một bong bóng đang chờ nổ và các nhà đầu tư mới sẽ thấy lỗ khi nó sụp đổ. Những người khác cảm thấy rằng nó đi ngược lại với vai trò thực tế được cung cấp bởi tiền điện tử và không gì khác hơn là một chuyến tàu cường điệu.

Nhưng điều đó đã không ngăn được ngày càng nhiều người mua tài sản này, phần lớn mong đợi giá đạt một số mốc tùy ý. Chủ sở hữu tài sản đã nói về cách họ sẽ HODL cho đến khi tài sản đạt $ 1. Nó hiện có giá khoảng $ 0,41.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây