Nhà bán lẻ điện tử công nghệ Mỹ Newegg đã thêm thanh toán DOGE trong một động thái ăn mừng trước Ngày Doge vì đồng meme hiện đã lọt vào danh sách 5 tiền điện tử hàng đầu như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của mình.

Newegg là một nhà bán lẻ lớn của Mỹ chuyên về các bộ phận máy tính và điện tử tiêu dùng. Giờ đây, Newegg đã thêm thanh toán DOGE vào nền tảng của mình để kỷ niệm cái gọi là Ngày DOGE bằng cách thêm Dogecoin làm phương thức thanh toán chính thức theo thông báo:

“Chúng tôi hiện đang chấp nhận dogecoin làm phương thức thanh toán chính thức qua BitPay. Chúc mừng DogeDay đến tất cả, chúng ta hãy chia sẻ tin tốt lành. ”

Theo bản phát hành, khách hàng có thể chọn DOGE làm tùy chọn thanh toán khi họ hoàn thành đơn đặt hàng trên trang thanh toán bằng cách nhấp vào “Chỉnh sửa” và chọn dịch vụ BitPay, là bộ xử lý được lựa chọn cho các thương gia được thành lập vào năm 2011. Andrew Choi, người cao cấp giám đốc thương hiệu của Newegg nói thêm:

“Sự phấn khích và động lực xung quanh tiền điện tử là không thể phủ nhận và sự gia tăng giá trị Dogecoin gần đây nhấn mạnh nhu cầu giúp khách hàng mua hàng bằng loại tiền điện tử phổ biến này dễ dàng hơn”.

Dogecoin đã nhận thấy rất nhiều sự chú ý và tăng giá kể từ khi nó được bơm trong chiến dịch ép giá ngắn GameStop được phát động bởi nhóm Reddit WallStreetBets. Theo báo cáo của Messari:

“DOGE bị cuốn vào bộ phim truyền hình của r / WallStreetBets, trong đó các nhà đầu tư bán lẻ phối hợp bơm DOGE, được hỗ trợ bởi các đồng meme đã vượt trội sự hiện diện trên mạng xã hội.”

Vào đầu tháng 2, một tweet từ Giám đốc điều hành SpaceX và Tesla đã cho thấy tên lửa đang phóng với chữ DOGE trên đó đủ để tăng giá đồng tiền này ngay lập tức. Musk tiếp tục tweet về đồng tiền kể từ đó và thậm chí còn bơm thêm tiền nữa. Vào thời điểm báo chí, DOGE đang có thời gian tồn tại cho đến nay và tăng khoảng 500% trong tuần qua. Mã thông báo đang giao dịch ở mức $ 0,40 và đã leo lên vị trí thứ 4 trong số các loại tiền điện tử hàng đầu một ngày trước, theo nền tảng số liệu tiền điện tử CoinGecko.

Như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ của ngày hôm nay, DOGE đã đạt được một chút nền tảng và trượt về vị trí thứ 5 theo vốn hóa thị trường so với giá kết hợp của tất cả các mã thông báo đang lưu hành. Tuy nhiên, theo một số người, DOGE chỉ mới bắt đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây