Nhà bán lẻ trực tuyến công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ Newegg hiện đang chấp nhận Dogecoin (DOGE) làm phương tiện thanh toán trên nền tảng của mình. Sự phát triển gần đây diễn ra trong bối cảnh đợt tăng giá đang diễn ra của DOGE.

DOGE hiện có trên Nền tảng Newegg


Trong một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Hai (19 tháng 4 năm 2021), Newegg tiết lộ rằng họ đang kích hoạt hỗ trợ DOGE trên nền tảng của mình. Việc bổ sung meme coin là cách công ty kỷ niệm #DogeDay được những người đề xuất DOGE tổ chức vào ngày 20 tháng 4.

Newegg cũng tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay, cho tùy chọn thanh toán mới. Nhà bán lẻ điện tử đã tweet thông báo thông qua xử lý Twitter chính thức của mình, nêu rõ:

“Chúng tôi hiện đang chấp nhận #dogecoin làm phương thức thanh toán chính thức qua BitPay. Chỉ cần nhấp vào “Chỉnh sửa” trong phần thanh toán khi thanh toán, chọn BitPay và hoàn tất giao dịch của bạn. Chúc mừng #DogeDay đến tất cả, chúng ta hãy chia sẻ tin tốt lành. ”

Nhận xét về việc bổ sung DOGE vào danh sách các tùy chọn thanh toán, giám đốc thương hiệu của Newegg, Andrew Choi, cho biết

“Sự phấn khích và động lực xung quanh tiền điện tử là không thể phủ nhận và sự gia tăng giá trị Dogecoin gần đây nhấn mạnh nhu cầu giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn với loại tiền điện tử phổ biến này. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng dễ dàng mua sắm nhưng phù hợp nhất với họ và điều đó có nghĩa là cho phép họ hoàn thành giao dịch bằng phương thức thanh toán phù hợp nhất với họ. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi mang đến cho người hâm mộ Dogecoin một cách dễ dàng để mua sắm trực tuyến đồ công nghệ ”.

Trước khi hỗ trợ DOGE, công ty vào năm 2014 đã hợp tác với Bitpay để cho phép thanh toán bằng bitcoin trên nền tảng của mình, trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn đầu tiên chấp nhận BTC.

Trong khi đó, DOGE đã có một đợt tăng giá lớn, tăng hơn 400% trong một tuần. Dogecoin gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,45 đô la trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, với vốn hóa thị trường hơn 52 tỷ đô la, biến tài sản tiền điện tử trở thành đồng tiền lớn thứ năm.

Giám đốc điều hành Tesla và tỷ phú Elon Musk, cũng là người đề xướng chính cho đồng tiền lấy cảm hứng từ meme. Đầu tháng 4, Musk đã tweet:

Đồng tiền đã phản ứng tích cực với dòng tweet trong vòng vài phút. Hồi tháng 3, CEO Tesla nói rằng ông sẵn sàng chấp nhận 420 triệu DOGE cho NFT Music Track của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây