CardStarter sẽ tích hợp Chức năng Ngẫu nhiên Có thể Xác minh được của Chainlink (VRF). Do đó, CardStarter sẽ có quyền truy cập vào các giải pháp của Chainlink. VRF của nó sẽ “đảm bảo” rằng các hành động trong nền tảng này được hoàn toàn ngẫu nhiên hóa mà không có bất kỳ sự thiên vị nào và được bảo vệ chống lại sự thao túng.

CardStarter là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của Cardano, thông qua dự án nền tảng phi tập trung trên chuỗi khối này có một bệ khởi động được tích hợp tính năng hoán đổi. Với CardStarter, “những người đổi mới Cardano giai đoạn đầu” có thể kết nối với cộng đồng.

Nền tảng này có các danh sách chọn lọc với chương trình đảm bảo chất lượng, quỹ bảo hiểm do cộng đồng quay trở lại, các nguồn lực phát triển và cơ chế cho các dự án huy động vốn bằng “Token Voucher”.

Trường hợp sử dụng Chainlink trong hệ sinh thái của Cardano


Chainlink VRF sẽ được sử dụng trong hệ thống phân cấp CardStarter. Bằng cách đó, chủ sở hữu “Thẻ” sẽ có thể nhận được phần thưởng thông qua “xổ số đảm bảo”. Giải pháp VRF sẽ phải chọn Thẻ giữ để tham gia vào “đợt bán mã thông báo”.

Ngoài ra, người dùng sẽ tận dụng NFT khi chúng được cung cấp cho chủ sở hữu “Thẻ”. Ví dụ: CardStarter sẽ thưởng cho lòng trung thành của người dùng. Một bài đăng chính thức tuyên bố như sau:

Việc tích hợp Chainlink VRF sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hệ sinh thái CardStarter cung cấp cơ hội bình đẳng và không thiên vị cho tất cả những người tham gia liên quan đến việc kiếm được quyền tham gia IDO và phần thưởng theo các mức định giá khác nhau. Chúng tôi rất vui khi thấy sự tích hợp này thành hiện thực và cải thiện hơn nữa trải nghiệm người dùng CardStarter.

Nhóm của Cardstarter đã chọn giải pháp của Chainlink do “hệ thống toàn vẹn cao” và khả năng cung cấp cho người dùng bằng chứng về sự ngẫu nhiên mà không có cách nào dự đoán được. Giải pháp đảm bảo tính toàn vẹn của quy trình bằng cách cung cấp bằng chứng mật mã mà chỉ VRF mới có thể tạo ra.

Chainlink VRF hoạt động bằng cách kết hợp dữ liệu khối vẫn chưa được xác định khi yêu cầu được thực hiện với khóa riêng được cam kết trước của nút oracle để tạo cả số ngẫu nhiên và bằng chứng mật mã.

Việc tích hợp được thiết lập để mang lại “tính minh bạch và bảo mật hơn” cho hệ sinh thái của Cardano. CardStarter đặt mục tiêu trở thành một trong những nền tảng tăng tốc và hoán đổi mạnh nhất trên blockchain này. Shuffle, Người sáng lập CardStarter cho biết như sau trong một bài đăng chính thức:

Chúng tôi mong muốn mang đến cho chủ sở hữu Deuces cơ hội bình đẳng để tham gia vào các IDO sắp tới và có kế hoạch tiếp tục khám phá nhiều cách khác nhau mà Chainlink VRF có thể được sử dụng để nâng cao trải nghiệm CardStarter.

Cardano (ADA) với tiềm năng tăng 266%


ADA đang giao dịch ở mức $ 1,42 với mức lỗ 2,4% trong ngày qua. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, ADA có lần lượt là 15,8% và 14,4%.

Cardano ADA ADAUSDT
ADA với các khoản lỗ nhỏ trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: ADAUSDT TradingviewVới khả năng hợp đồng thông minh của Cardano được tích hợp sâu hơn với các dịch vụ nổi tiếng, như Chainlink, có thể mang lại cho nó lợi thế lớn hơn Polkadot và Ethereum để chiếm vị trí số 1 trên DeFi.

Đối với những người nắm giữ ADA, những tháng tới có vẻ lạc quan, theo nhà giao dịch Justin Bennet. Anh ấy tuyên bố rằng có mối tương quan giữa VeChain (VET) và ADA, tiền điện tử trước đây dẫn đầu về những gì có thể là một cuộc biểu tình 266% cho sau này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây