NFT do cộng đồng đúc tiền đầu tiên đã ra mắt tại OpenSea trong tuần này, thu hút giá thầu 7 ETH cho sự kiện lịch sử này và mang đến cho 256 người dùng may mắn cơ hội chia sẻ số tiền thu được từ cuộc đấu giá NFT với nghệ sĩ.

Giá thầu lớn đó là giai đoạn mới nhất của một chiến dịch rất phổ biến, một chiến dịch chứng kiến ​​các vòng khai thác NFT diễn ra trong vài phút, thay vì khoảng thời gian dự kiến ​​là năm ngày. Hơn 12.000 khách hàng đã đăng ký ví vào trang web MetisDAO.org như một phần của cuộc thi NFT.

NFT được đặt tên là “Xây dựng lại Tháp Babel”, kết nối ý tưởng về tháp Babel cũ trong Kinh thánh và sứ mệnh đoàn kết mọi người trên khắp thế giới nói các ngôn ngữ khác nhau với thành phố của tương lai và tiềm năng to lớn của công nghệ blockchain.

Người đặt giá thầu có thể đặt giá thầu trên NFT từ bây giờ cho đến khi phiên đấu giá kết thúc, Thứ Hai, ngày 3 tháng 5 lúc 1:53 chiều giờ UTC.

Elena Sinelnikova, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Metis, cho biết liên doanh thể hiện tinh thần hợp tác mà một NFT hướng tới cộng đồng cung cấp. Đó là một góc hoàn toàn khác và mới so với các NFT khác được đúc để mang lại lợi ích cho một thợ thủ công, người nổi tiếng hoặc nghệ sĩ đơn độc. Sinelnikova nói:

“Điều đó mang lại cho tác phẩm nghệ thuật này một vị trí độc nhất trong lịch sử NFT và làm cho nó trở thành một mặt hàng có giá trị hơn nhiều đối với các nhà sưu tập và những người yêu thích nghệ thuật khi cân nhắc đầu tư vào không gian NFT.”

Ngoài 256 cá nhân sẽ được hưởng lợi từ cuộc đấu giá OpenSea, 2304 người khác đã tham gia cuộc thi sẽ có khả năng tham gia vào các dự án đặt cược của Metis trong tương lai. Những người dùng không đủ điều kiện nhận những phần thưởng đó sẽ có thể tham gia danh sách chờ tại MetisDAO.org để trở thành người đầu tiên biết về các sự kiện Metis trong tương lai. Thông tin chi tiết về các sự kiện đó sẽ được cung cấp tại tài khoản Metis Telegram, @MetisDAO.

Trong khi đó, những khách hàng chia sẻ liên kết đến trang đấu giá OpenSea trở nên đủ điều kiện để nhận được mã thông báo Metis, có thể được sử dụng cho các cuộc thi và khuyến mãi trong tương lai.

NFT do cộng đồng đúc kết lịch sử đã gây ra một cơn sốt FOMO trước khi cuộc đấu giá bắt đầu, khi một bên ẩn danh đặt giá 5 ETH cho NFT một ngày trước khi cuộc đấu giá OpenSea bắt đầu.

Để tham gia đấu giá cho NFT “Xây dựng lại Tháp Babel”, người dùng có thể truy cập trang đấu giá OpenSea.

Về việc xây dựng lại Tháp Babel NFT

Token Non-Fungible Token (NFT) do cộng đồng Metis đúc kết được thiết kế bởi nghệ sĩ người Canada Matt Vegh và phòng nghiên cứu Starcloud AI của anh ấy. Nó được lắp ráp thông qua 256 mảnh ghép, được thu thập bởi những người dùng đã thành lập các Bộ lạc hợp tác để tăng sức mạnh khai thác của họ.

Dự án đánh dấu một thành tựu quan trọng của nền tảng Metis Lớp 2 (Metis Rollup), nền tảng này sử dụng các công cụ xác minh danh tiếng để tạo niềm tin giữa những người dùng ẩn danh, đảm bảo rằng họ có thể tự tin cộng tác trong các dự án.

Phiên đấu giá NFT diễn ra ngay trước đợt chào bán DEX ban đầu (IDO) sắp tới của Metis, được lên kế hoạch vào giữa tháng 5. IDO sẽ khởi chạy mã thông báo Metis dưới dạng tiền kỹ thuật số trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Về Metis

Dựa trên tinh thần của Optimistic Rollup, Metis đang xây dựng một khung công tác Lớp 2 (Metis Rollup) dễ sử dụng, có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp và đầy đủ chức năng để hỗ trợ đầy đủ cho việc chuyển đổi ứng dụng và kinh doanh từ Web 2.0 sang Web 3.0. Giao thức có thể mở rộng của nó hỗ trợ một loạt các trường hợp sử dụng, bao gồm canh tác năng suất, giao dịch DEX và cung cấp năng lượng cho nền kinh tế hợp đồng biểu diễn thông qua dApps cung cấp các khoản thanh toán vi mô rẻ và nhanh chóng.

Metis tích hợp khuôn khổ Công ty tự trị phi tập trung (DAC) trong cơ sở hạ tầng Lớp 2, một yếu tố khác biệt giúp bất kỳ nhà phát triển, nhà xây dựng hoặc lãnh đạo cộng đồng nào dễ dàng xây dựng các ứng dụng và cộng đồng của họ. Nó cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng các công cụ được thiết lập sẵn để tạo điều kiện phát triển, quản lý cộng tác và tận hưởng các hiệu ứng mạng của hệ sinh thái tài chính phi tập trung lớn nhất thế giới mà không phải trả chi phí và tắc nghẽn thường liên quan đến Ethereum.

Mục tiêu của Metis là làm cho việc xây dựng dApp và DAC trên nền tảng của mình trở nên dễ dàng thực hiện, ngay cả những người mới làm quen với blockchain hoàn toàn có thể làm cho điều đó xảy ra trong vài phút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây