ICON là một trong những mạng blockchain lớn nhất trên thế giới. Mọi người đang sẵn sàng cho một thế giới của khả năng tương tác và các cộng đồng siêu kết nối. Chuỗi khối blockchain đang được xây dựng từng ngày một.

Để rõ ràng, dự án ICON đang xây dựng một trong những mạng phi tập trung lớn nhất trên thế giới. Họ là thế giới siêu kết nối. Do đó, làm tất cả những gì cần thiết để kết nối thế giới tiền điện tử với thế giới thực.

Mạng ICON được tạo thành từ các tổ chức khác nhau, từ các tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm, bệnh viện, trường đại học và một số tổ chức khác. ICONex là Ví của ICON hỗ trợ ICX và các loại tiền điện tử khác nhau. ICONex tự hào có giao dịch nhanh hơn, thanh toán an toàn và trao đổi thanh khoản trên nhiều loại tiền điện tử với giao diện người dùng và UX thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, ICONick là một ‘ID ví’ tiện lợi được sử dụng trong mạng ICON. Sử dụng biệt hiệu duy nhất của riêng bạn thay vì địa chỉ ví mặc định dài và phức tạp để chuyển hoặc trao đổi ICX một cách thuận tiện.

Tin tức mới nhất về hệ sinh thái là về Cập nhật Nhóm công tác Giao thức Truyền tải Blockchain (BTP). Sự phấn khích là về việc ICON đã hợp tác với Hệ sinh thái Polkadot. Họ cảm thấy đây là một tiến bộ hữu hình trong quá trình tích hợp BTP vào Hệ sinh thái Polkadot.

Trước hết, Acala, Moonbeam, Edgeware và Plasm, là bốn ứng cử viên parachain hàng đầu trong Hệ sinh thái Polkadot, sẽ được tích hợp vào giải pháp tương tác BTP của ICON.

Acala được biết đến với việc mang lại một hệ sinh thái Polkadot DeFi mạnh mẽ, tương thích với EVM.

Moonbeam mang lại khả năng tương thích Ethereum chưa từng có với danh mục tích hợp trực tiếp lớn nhất và mạnh mẽ nhất trên DeFi, NFT và không gian trò chơi.

Edgeware sẽ mang lại quản trị cộng đồng phi tập trung.

Plasm đang mang đến một trung tâm DApp và giải pháp lớp 2 cho Hệ sinh thái Polkadot.

ICON rất mong được hợp tác chặt chẽ với tất cả bốn nhóm này để hình dung thêm một số cơ hội hợp tác trên tất cả các hệ sinh thái của họ.

Giai đoạn tích hợp đầu tiên bằng cách hợp nhất các hợp đồng biên dịch trước cần thiết với Polkadot EVM (Frontier Pallet) đã hoàn tất.

Mốc tiếp theo cho việc tích hợp Polkadot là việc triển khai testnet cho các hợp đồng thông minh BTP dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối quý 2 năm 2021 và hỗ trợ mạng chính khi ra mắt ICON 2.0.

Các kết nối BTP này giúp các ứng dụng trên tất cả bốn phân đoạn có thể tương tác trực tiếp với ICON, trong chính chúng và với bất kỳ mạng nào khác được thêm vào Hệ sinh thái BTP.

Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ các tương tác hợp đồng thông minh trên nhiều mạng, chuyển mã thông báo qua mạng, chuyển NFT qua mạng và những thứ khác. Do đó, làm rõ rằng BTP là một giao thức truyền dữ liệu chuỗi chéo có thể tổng quát hóa và phi tập trung với tiềm năng vô hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây