Các mã thông báo FTX được xây dựng bởi các nhà giao dịch cho các nhà giao dịch. Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX cung cấp hợp đồng tương lai, mã thông báo đòn bẩy và giao dịch OTC.

Để rõ ràng, các mã thông báo đòn bẩy là các mã thông báo ERC20 có khả năng chịu đòn bẩy và không cần quan tâm đến các yêu cầu ký quỹ, quản lý và rủi ro thanh lý. Được biết, mã thông báo đòn bẩy là cách dễ nhất để thực hiện giao dịch đòn bẩy. Họ duy trì đòn bẩy cố định hoặc thay đổi.

FTX là mã thông báo đòn bẩy là mã thông báo ERC-20 được phát hành trên chuỗi khối Ethereum. Có thể mua, lưu trữ và chuyển chúng giống như bất kỳ mã thông báo nào khác; tuy nhiên, lợi thế đến là do tỷ lệ đòn bẩy đối với tài sản cơ bản.

Sàn giao dịch FTX cung cấp nhiều loại mã thông báo đòn bẩy như SXPBULL / USD; XRPBULL / USD; KÉO / USD; BULL / USDT; ETHBULL / USD; và danh sách là đầy đủ.

Quản lý một vị thế đòn bẩy ít phải lo lắng hơn vì không phải lo lắng về rủi ro thanh lý. Cũng không cần quản lý tài sản thế chấp hoặc không cần duy trì các yêu cầu ký quỹ. Tuy nhiên, đã từng có rất nhiều ý kiến ​​tranh cãi về token FTX với lý do chúng có thể hoạt động không tốt trong dài hạn.

Vì các mã thông báo đòn bẩy nằm trên một blockchain, chúng cung cấp chức năng tương tự như các mã thông báo khác. Chức năng của chúng rất giống các mã thông báo khác. Do đó, bạn có thể mua, lưu trữ và chuyển chúng giống như các loại token khác. Vấn đề là các mã thông báo đòn bẩy FTX sẽ mất giá trị đáng kể trong thị trường zig-zag đi ngang và do đó được coi là không lý tưởng để nắm giữ lâu dài.

Các nhà đầu tư nên hiểu cơ chế của rủi ro tài chính, vốn có với các token đòn bẩy. Điều quan trọng là phải biết cách hoạt động: Để rõ ràng, ai đó gửi 100 USD đến sàn giao dịch FTX để có ETH / USD trị giá 100 USD được phát hành. ETH / USD có mức độ tiếp xúc lâu dài gấp 3 lần với ETH. Do đó, tài khoản đại diện cho mã thông báo đòn bẩy ETH cho vị thế 300 USD trên ETH / USD sẽ được mở trong thị trường tương lai vĩnh viễn trên FTX. Vị trí 300 USD này sẽ chăm sóc mã thông báo đòn bẩy trị giá 100 USD. Khi người dùng muốn mua lại vị thế 300 USD, vị thế sẽ bị đóng trong thị trường tương lai vĩnh viễn trên FTX và 100 USD sẽ được trả lại. Loại quy trình phát hành và mua lại này duy trì mức giá mà mã thông báo sử dụng FTX được dự định để duy trì.

Mã thông báo đòn bẩy không có ngày đáo hạn. Do đó, trải nghiệm giao dịch với mã thông báo này được coi là thân thiện với người dùng. Trải nghiệm cũng giống như thị trường giao ngay. Để rõ ràng, thị trường giao ngay là nơi các công cụ tài chính như hàng hóa, tiền tệ và chứng khoán được giao dịch để giao ngay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây