Trong mười hai tháng qua, các dự án bitcoin được bao bọc hoặc tổng hợp đã tăng lên rất nhiều. Ví dụ: mã thông báo kỹ thuật số được gọi là bitcoin bọc, có 141.503 WBTC đang được lưu hành ngày hôm nay, nhưng mã thông báo được gọi là Bitcoin BEP 2 (BTCB) đã thu thập được một số hơi. Hiện tại, có 39.719 BTCB ngoài tự nhiên ngày hôm nay vì mã thông báo được chốt bằng bitcoin hiện có định giá thị trường lớn hơn HBTC (27.906).

Mã thông báo BTCB được hỗ trợ bởi Binance nhảy lên 39,7 nghìn trong thời gian lưu hành


Vào ngày 6 tháng 4, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của cổng web dữ liệu onchain Cryptoquant đã tweet về một giao dịch thú vị mà ông đã bắt được trên chuỗi. “Binance vừa gửi 26 nghìn BTC đến [địa chỉ] dự trữ BTCB. BTCB là một mã thông báo được chốt bằng Bitcoin trên chuỗi Binance. Nguồn cung lưu hành hiện tại của BTCB là 39.719 BTC và có vẻ như con số này sẽ sớm tăng lên. Đó có thể là một tín hiệu tăng giá cho BNB, ”giám đốc điều hành Cryptoquant cho biết.

Mã thông báo cố định bằng Bitcoin do Binance Swells tạo ra, BTCB hiện đạt mức vốn hóa thị trường 2,3 tỷ đô la

Mã thông báo Bitcoin BEP 2 còn được gọi là BTCB là một mã thông báo được chốt bằng bitcoin tương tự như các đối thủ cạnh tranh như WBTC, HBTC, RENBTC, SBTC, v.v. Binance đã đưa ra một mô tả toàn diện về dự án BTCB vào tháng 6 năm 2019. Công ty cho biết họ đang tung ra một mã thông báo cố định cho BTC nhưng cũng sẽ tạo mã thông báo cố định cho các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Công ty cho biết: “Lợi ích chính của việc cung cấp mã thông báo được chốt bằng tiền điện tử là rõ ràng, điều này cung cấp cho các nhà giao dịch Binance Dex nhiều đồng tiền có blockchain riêng của họ và không có nguồn gốc trên Binance Chain”.

Tháp Bitcoin dựa trên Bitcoin dựa trên các đối thủ cạnh tranh


Bây giờ WBTC hoặc dự án Wrapped Bitcoin tận dụng Bitgo làm tháp giám sát dự trữ BTC trên số dư dự trữ Binance BTCB với 141.503 WBTC. Tuy nhiên, Binance đã nhanh chóng vượt lên dẫn trước với khoản tiền 39 nghìn BTC được dự trữ.

Mã thông báo cố định bằng Bitcoin do Binance Swells tạo ra, BTCB hiện đạt mức vốn hóa thị trường 2,3 tỷ đô la

Không có nghi ngờ gì về việc các dự án tập trung vào Ethereum như WBTC, BTCB và những dự án khác đã củng cố vai trò của chuỗi như một sidechain thống trị của BTC. RSK sidechain chỉ có nguồn cung lưu hành là 925 RBTC và Blockstream’s Liquid chỉ có 2.884,67 LBTC đang lưu hành.

Các mã thông báo BTCB đang lưu hành lớn hơn 90% so với dự trữ của RSK và Liquid cộng lại. Trong khi kết hợp dữ liệu từ RSK, Liquid, hợp đồng BTCB và thống kê “bitcoin được giữ trên Ethereum” từ phân tích của Dune cho thấy có 229.194 BTC trôi nổi trên các chuỗi thay thế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây