Với mức tăng 181,5% trong biểu đồ 24 giờ, Dogecoin (DOGE) đang phá vỡ mọi ngưỡng kháng cự để hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới. Mặt khác, Litecoin đang cho thấy động lực mạnh mẽ và theo một nhà giao dịch, nó có thể theo sau hiệu suất của DOGE.

Ứng dụng đầu tư Robinhood cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch với 6 loại tiền điện tử: DOGE, Bitcoin, Ethereum Classic, Bitcoin Cash, Bitcoin SV và Litecoin. Nhà giao dịch và nhà phân tích “Pentoshi” tin rằng hành động giá hiện tại của DOGE đến từ nền tảng này.

Tuy nhiên, Litecoin có “biểu đồ đẹp nhất” và nằm trong số những thứ rẻ nhất để mua ở Robinhood, Pentoshi cho biết. Hai yếu tố này có thể hội tụ với các chu kỳ khai thác DOGE và LTC. Pentoshi nói thêm:

Trên hết. $ Doge và $ LTC được khai thác cùng nhau. Họ là United bằng máu. Người khai thác có thể thu lợi nhuận từ LTC và nó rẻ so với các tùy chọn khác của các nhà giao dịch Robinhood.

Pentoshi nói thêm rằng các dịch vụ tiền điện tử của PayPal có lợi cho giá của LTC. Trong cặp giao dịch LTC / BTC, Pentoshi đặt hỗ trợ ở mức 444.976 satoshi và đang hướng tới mục tiêu 996.579 satoshi trong thời gian dài. Nhà giao dịch đã thêm những điều sau vào các chu kỳ khai thác DOGE và LTC:

$ DOGE và $ LTC được khai thác cùng nhau. Cả hai đều có các chu kỳ giống nhau được hiển thị ở đây: Chúng có tính chu kỳ và lặp lại các đoạn gãy của chúng. Litecoin chỉ mới bắt đầu! Tất cả đều ở đó khi bạn thu nhỏ. Lịch sử chỉ đơn giản là lặp lại.

Litecoin (LTC) trên lộ trình đến $ 2.000?


Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy các chỉ số LTC như Tăng trưởng mạng lưới, chỉ số để đo lường mức tăng trưởng mạng “thực sự” của Litcoin, Giao dịch lớn, Mức độ tập trung và các chỉ số khác đều tăng. Momentum của Thị trường Tương lai cũng đang tăng do khối lượng và hợp đồng mở tăng.

Litecoin LTC
Nguồn: IntoTheBlockSố liệu vào / ra của tiền xung quanh giá cho thấy sự đánh giá cao hơn và hỗ trợ thêm cho LTC khoảng $ 268 và $ 287. Hơn 100.000 địa chỉ LTC đã mua gần 2 triệu LTC gần các mức này.

Litecoin LTC
Nguồn: IntoTheBlockĐể ủng hộ trường hợp tăng giá, nhà giao dịch tiền điện tử Kaleo cho biết giá của LTC lên 1.000 đô la là “sắp xảy ra” và thậm chí còn đặt mục tiêu xa hơn là 2.000 đô la.

LTC đang giao dịch ở mức 313 đô la với lợi nhuận 12,9% trong biểu đồ 24 giờ. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, LTC có lợi nhuận lần lượt là 38,6% và 56,1%.

Litecoin LTC LTCUSDT

LTC với động lượng tăng trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: LTCUSDT Tradingview

Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy mức tăng phí bảo hiểm của Coinbase trong ngày qua. Trong nền tảng này, đã có đơn đặt hàng bán LTC với giá 550 đô la như nhà phân tích Eric Thies nhận xét. Do đó, các nhà đầu tư Litecoin dường như có đủ lý do để tiếp tục tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây