Công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đầu tư độc lập của Mỹ, Piper Sandler đã công bố cuộc khảo sát mới nhất “Nắm bắt tài sản với thanh thiếu niên”, trong đó lưu ý rằng 9% thanh thiếu niên Hoa Kỳ đã giao dịch tiền điện tử. 7.000 thanh thiếu niên đã được thăm dò ý kiến ​​và khoảng 81% những người đã giao dịch tiền kỹ thuật số là nam giới.

9% thanh thiếu niên Mỹ tuyên bố có tài sản tiền điện tử được giao dịch, nhưng tiền mặt vẫn là vua trong số thanh thiếu niên Hoa Kỳ


Piper Sandler Công ty đã công bố một nghiên cứu mới khảo sát 7.000 thanh thiếu niên Mỹ.

Theo các phát hiện liên quan đến thanh toán “tiền mặt vẫn là vua đối với thanh thiếu niên” và tiếp theo là Apple Pay và Venmo. Thực phẩm, trò chơi điện tử và mua quần áo rất quan trọng đối với thanh thiếu niên Mỹ và 9% đám đông đã giao dịch tiền kỹ thuật số.

Cuộc khảo sát của Piper Sandler cho thấy chỉ 19% số người được hỏi đã giao dịch tiền điện tử là nữ. Phần lớn hoặc 81% thanh thiếu niên tham gia giao dịch tài sản tiền điện tử là nam giới. Cuộc khảo sát của Piper Sandler là một phần của dự án nghiên cứu nửa năm một lần đã khảo sát hơn 201.800 thanh thiếu niên kể từ năm 2001.

Khảo sát bao gồm một nhóm nhỏ các trường trung học và độ tuổi trung bình của mỗi người được hỏi là 16 tuổi


Trong số 7.000 thanh thiếu niên Mỹ trong cuộc khảo sát cụ thể này, độ tuổi trung bình là 16,1 tuổi. Công ty dịch vụ tài chính nói rằng họ sử dụng dữ liệu từ “một nhóm nhỏ các trường trung học đa dạng về mặt địa lý trên khắp Hoa Kỳ”

Khi những người được hỏi được hỏi về nền kinh tế, nghiên cứu của Piper Sandler ghi nhận: “46% thanh thiếu niên tin rằng nền kinh tế đang trở nên tồi tệ hơn so với 48% vào mùa Thu; 25% thanh thiếu niên tin rằng nó đang trở nên tốt hơn ”.

Một cuộc khảo sát gần đây bắt nguồn từ Vương quốc Anh cho thấy rằng những người trẻ tuổi từ 18-45 quan tâm nhiều hơn đến tài sản tiền điện tử so với bất kỳ độ tuổi nào lớn hơn phạm vi đó. Biểu đồ thông qua “Báo cáo tiền điện tử của Tiểu bang Vương quốc Anh năm 2021”.
Các phát hiện của ngân hàng đầu tư độc lập tương tự như rất nhiều cuộc khảo sát trong quá khứ. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy tiền điện tử và bitcoin được những người trẻ tuổi ưa chuộng hơn. Một nghiên cứu gần đây từ Gemini được công bố vào đầu năm cho thấy những phát hiện từ 2.000 người tham gia tại Vương quốc Anh.

Một phần cụ thể cho thấy rằng những người trẻ tuổi quan tâm đến tài sản kỹ thuật số rất cao, cụ thể là ở độ tuổi từ 18 đến 44. Bất kỳ độ tuổi nào sau đó đều bắt đầu thấy sự sụt giảm theo như những người được hỏi từ cuộc khảo sát của Gemini’s U.K.

Cuộc khảo sát của Piper Sandler không nêu chi tiết gì ngoài thực tế là những thanh thiếu niên này đã ít nhất một lần giao dịch tài sản tiền điện tử. Ngoài 9% những người đã giao dịch tiền kỹ thuật số, 9% thị phần ví của họ cũng dành cho việc mua trò chơi điện tử hoặc máy chơi game.

Theo phát hiện của Piper Sandler, nơi số một để thanh thiếu niên Mỹ mua sắm trực tuyến ở Hoa Kỳ hiện là thị trường Amazon.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây