Với việc IPO Coinbase chỉ vào ngày hôm trước, nền tảng này sẽ gửi lời mời đến những khách hàng trong danh sách chờ để đặt cược Ethereum của họ. Chẳng bao lâu nữa, sự chờ đợi lâu dài sẽ được đền đáp như lời hứa của nhóm Coinbase vì đăng ký danh sách chờ bắt đầu vào giữa tháng 2 và đã chạy kể từ đó.

ETH 2.0 đặt cọc trên Coinbase


Coinbase, có trụ sở tại San Francisco, đã trở thành công ty khởi nghiệp tiền điện tử quan trọng đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Nó đã làm như vậy với mức định giá ngang ngửa với Airbnb và Facebook khi họ công khai, định giá Coinbase ở mức gần 86 tỷ đô la.

Chỉ với các dịch vụ tài chính dựa trên tiền điện tử, các nhà đầu tư mới có thể kiếm được phần thưởng thông qua việc sở hữu tiền điện tử. Eth 2.0, cung cấp dịch vụ đặt cược, đã trở thành đối thủ cần thiết của các mạng PoS dài hạn và phát triển hơn, ví dụ như Tezos và Cardano, trong khoảng bốn tháng.

Đặt cọc cho phép khách hàng nhận được tới 7,5% cho ETH2 chỉ đơn giản là để nắm giữ. Lý do tiền điện tử nhận được phần thưởng khi bạn đặt cược là blockchain làm cho nó hoạt động bằng cách bảo mật và làm cho blockchain cơ bản hoạt động hiệu quả.

Ưu tiên danh sách chờ


Khách hàng trong danh sách chờ sẽ là những người đầu tiên nhận được phần thưởng đặt cược ETH2 bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Hành trình đặt cược của CoinBase bắt đầu vào năm 2019 với Tezos và sau đó là năm ngoái với Cosmos.

Sau khi thời gian trong danh sách chờ kết thúc, không có số tiền tối thiểu cần thiết để đặt cược và thay vào đó, khách hàng có thể chuyển đổi, đặt cược và nhận các ưu đãi cho một phần Ethereum của họ. Họ cũng có thể thấy thu nhập của họ được thêm vào trong thời gian thực trong ứng dụng Coinbase hoặc trên Coinbase.com thông qua mã phần thưởng trọn đời của họ.

Tuy nhiên, khách hàng ban đầu sẽ không có khả năng bán hoặc gửi phần Ethereum mà họ quyết định đặt cược. Trong những tháng tới, Coinbase sẽ bao gồm một cách để trao đổi bất kỳ Ethereum nào đã đặt cọc.

Sự quan tâm đến Ethereum đang tăng lên


Hầu hết các hoạt động tiền điện tử của tổ chức chủ yếu giới hạn trong bitcoin. Tuy nhiên, nền tảng vững chắc của Ethereum, những thay đổi công nghệ sắp tới và trường hợp sử dụng tổng thể rộng hơn tiếp tục khiến nó trở thành một cuộc đặt cược tốt hơn cho một số nhà đầu tư.

Theo nghiên cứu của CoinShares, vào tháng trước, khối lượng sản phẩm đầu tư ETH đã phá kỷ lục nhất đã được chứng kiến, thu hút 4,2 tỷ đô la trong tổng số vốn đầu tư vào quý 1 năm 2021.

Hôm nay, công ty tài chính Rothschild Investment Corporation có trụ sở tại Chicago đã mua lại 265.302 cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust (ETHE), đây là khoản đầu tư đầu tiên vào ETH. Công ty đã trở thành quỹ đầu tiên được đặt tên công ty cho việc tiếp xúc với ETH thông qua sản phẩm ủy thác của Grayscale.

Một công ty Trung Quốc Meitu, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Hồng Kông, là công ty đầu tiên mua tài sản trị giá 22 triệu USD trong một ngày đầu năm nay. Một vài tuần trước, ngân hàng thương mại tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital đã ra mắt quỹ Ethereum dành cho các nhà đầu tư tổ chức. Đến tháng 3, họ đã huy động được 32 triệu đô la từ những khách hàng có túi tiền sâu, những người tìm cách tiếp xúc với ETH mà không cần quyền quản lý tài sản. Những công ty này chỉ là dự báo của sự chú ý lớn mà mạng lưới đang nhận được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây