CNBC đã báo cáo rằng nhà đầu tư nổi tiếng và người đồng dẫn chương trình Shark Tank, Kevin O’Leary (còn được gọi là Mr. Wonderful), chỉ thích mua Bitcoin được sản xuất bằng năng lượng sạch.

Và anh ấy sẽ không mua bất kỳ BTC nào được khai thác trên các trang trại khai thác tiền điện tử của Trung Quốc.

7075_0


Hình ảnh qua Twitter

“Bitcoin sạch” và “đồng tiền máu từ Trung Quốc”


Theo CNBC, Kevin O’Leary dự định mua BTC chỉ được sản xuất bằng năng lượng sạch; bằng cách này, anh ấy có nghĩa là thủy điện và gọi loại BTC này là “đồng xu sạch”.

Anh ta không muốn liên quan gì đến “đồng tiền máu”: Bitcoin do các thợ mỏ Trung Quốc sản xuất bằng cách sử dụng năng lượng làm từ than đá.

Ông Wonderful là một người ghét Bitcoin khác, người gần đây đã chuyển hướng và trở thành một người yêu thích Bitcoin. Tỷ phú Mark Cuban, một người dẫn chương trình Shark Tank khác từng nói rằng chuối tốt hơn Bitcoin vì bạn có thể ăn chúng, cũng đã chấp nhận Bitcoin, Ethereum và thậm chí một số altcoin.

Như U.Today đã đề cập trước đó, 60% danh mục đầu tư của Cuban là Bitcoin, 30% đã được chuyển đổi thành Ethereum và anh ấy đặt 10% vào các altcoin khác.

Bản thân O’Leary gần đây đã gọi Bitcoin là “rác”, nhưng giờ anh ấy muốn nó — chỉ là loại được khai thác bền vững.

Tôi không mua đồng xu trừ khi tôi biết nó được khai thác ở đâu, khi nó được khai thác, nguồn gốc của nó. Không phải ở Trung Quốc. Không có đồng tiền máu cho tôi.

Ông cũng tin rằng các tổ chức tài chính từ thế giới phương Tây sẽ không mua Bitcoin được khai thác ở Trung Quốc hoặc từ các quốc gia đã bị trừng phạt và đốt than và dầu để sản xuất điện.

Thị trưởng Miami cùng trang với O’Leary

Trước đó, có báo cáo rằng thị trưởng hiện tại của Miami, Francis Suarez, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn rằng 90% Bitcoin hiện đang được khai thác bên ngoài Hoa Kỳ, bằng năng lượng bẩn.

Anh ấy tin rằng những người khai thác Bitcoin nên đến Miami và bắt đầu sử dụng năng lượng hạt nhân, thứ mà anh ấy tin là sạch hơn và an toàn hơn so với năng lượng được sản xuất bằng than và dầu.

Suarez tin rằng Miami cũng có thể trở thành một trung tâm toàn cầu cho các thợ đào Bitcoin. Trước đó, anh ấy đề xuất rằng lương cho công nhân thành phố nên được thanh toán bằng BTC và thu thuế cũng được phép bằng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây