Đồng sáng lập IOTA, Dominik Schiener, đã lan truyền rằng ngày hôm nay việc nâng cấp Chrysalis bắt đầu. IOTA sẽ bắt đầu chuyển sang một mạng mới được triển khai và sẽ mất bảy ngày để hoàn thành.

7294_0


Đặt nền tảng cho các hợp đồng thông minh


Chrysalis dự kiến ​​sẽ đưa IOTA đến vùng đất có hiệu suất cao hơn, ổn định hơn và an toàn hơn. Bên cạnh đó, nó cho phép các nhóm phát triển, nhà giao dịch tiền điện tử và các công ty truy cập các bộ công cụ mới.

Trong một trong những tweet gần đây của mình, nhóm IOTA đã tuyên bố rằng giao thức Chrysalis mới sẽ giúp IOTA dễ sử dụng hơn so với trước đây.

Bản nâng cấp mới sẽ cải thiện giao thức, thư viện, ví dựa trên IOTA, v.v. Bên cạnh đó – và điều này rất quan trọng – nó sẽ cung cấp nền tảng để triển khai các hợp đồng thông minh và mã hóa trong tương lai.

Nhờ di chuyển Chrysalis, trung gian trên IOTA OS sẽ bị xóa và các nhà phát triển, sàn giao dịch tiền điện tử và những người dùng khác sẽ có thể tạo dapps dựa trên IOTA của riêng họ và các giải pháp khác.

Di chuyển nội dung sang mạng mới

Phần đầu tiên của bản nâng cấp mới, được gọi là Chrysalis 1.5, diễn ra vào cuối mùa hè năm ngoái.

Trong khoảng thời gian bảy ngày này, phần mềm mới cho các nút, Hornet, sẽ được ra mắt và nó sẽ hỗ trợ các giao dịch di chuyển để chuyển tài sản nhanh hơn.

IOTA cũng sẽ tung ra ví Firefly mới của mình để người dùng có thể chuyển tài khoản của họ sang mạng mới một cách liền mạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây