Amnesia Ibiza sẽ là câu lạc bộ trong thế giới thực đầu tiên ra mắt trong metaverse của Ethereum.

Amnesia Ibiza ra mắt trên Ethereum


Câu lạc bộ nổi tiếng thế giới Amnesia Ibiza đã hợp tác với Decentral Games để mở một không gian ảo trên chuỗi khối Ethereum.

Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6, dịch vụ ảo của câu lạc bộ sẽ có ba phòng. Chúng bao gồm Trải nghiệm mất trí nhớ, sẽ tái tạo các sự kiện Mất trí nhớ trong thời gian thực và một không gian phát trực tiếp có tên Amnesia Hype. Phòng thứ ba sẽ được công bố vào mùa hè này.

Decentral Games là một thế giới ảo dựa trên Ethereum, tạo thành một phần của cái được gọi là “siêu đảo”.

Nó cho phép người dùng khám phá các lô đất ảo, có dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Ví dụ về không gian ảo trong Decentral Games bao gồm các phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số và sòng bạc. Decentral Games có cửa hàng NFT và nhà đấu giá riêng, nơi người dùng cũng có thể thêm vào bộ sưu tập NFT cá nhân của họ. Mặc dù được xây dựng trên Ethereum, nhưng gần đây nó đã bổ sung hỗ trợ cho Polygon, một trong những giải pháp mở rộng quy mô hàng đầu của mạng.

Miles Anthony, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Decentral Games, giải thích rằng sự hợp tác có thể thúc đẩy hồ sơ của Decentral Games và Amnesia. Anh ấy nói:

“Mang một tên tuổi lâu đời như vậy từ ngành công nghiệp giải trí lên siêu thị là điều rất thú vị đối với chúng tôi. Sự hợp tác này là một động thái chắc chắn sẽ thổi luồng gió mới cho cả hai bên, dự kiến ​​sẽ không chỉ tăng thêm giá trị cho trải nghiệm người dùng mà còn cho giá trị thị trường nói chung ”.

Câu lạc bộ ảo đã trở thành một khái niệm được thảo luận rộng rãi gần đây, với nhiều câu lạc bộ đêm hàng đầu thế giới phải đóng cửa do đại dịch Coronavirus. Nhiều câu lạc bộ đã chuyển sang phát trực tiếp trong thời gian khóa máy như một cách để tương tác với cộng đồng nhạc dance.

Toàn bộ mùa giải năm 2020 của Amnesia đã bị hủy, trong khi phần còn lại của Ibiza vẫn đóng cửa. Một số sự kiện đã được lên lịch cho năm nay, mặc dù không rõ liệu chúng có thể tiếp tục hay không. Sergi Blaya, giám đốc thương hiệu tại Amnesia, tuyên bố rằng câu lạc bộ Decentral Games sẽ cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới trải nghiệm địa điểm qua một lăng kính mới. Anh ấy nói:

“Sự hợp tác này với Decentral Games sẽ đưa Amnesia Ibiza vào nhà người hâm mộ của chúng tôi, cho phép họ tái tạo trải nghiệm Amnesia độc đáo thông qua môi trường metaverse 3D của Decentral Games. Chúng tôi cũng rất vui mừng được tiếp cận với những người hâm mộ mới từ khắp nơi trên thế giới! ”

Ngoài các sự kiện của câu lạc bộ, những người tham dự sẽ có quyền truy cập vào cửa hàng Amnesia NFT, bán nhạc điện tử, chữ ký của các DJ và thiết bị đeo trong trò chơi. Các thiết bị đeo được sẽ được sản xuất cùng với các nghệ sĩ Amnesia và cho phép người dùng kiếm được mã thông báo DG, tài sản gốc của Decentral Games.

Amnesia Ibiza là một trong những siêu câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới. Nó mở cửa ở Ibiza vào năm 1976 và đã trở thành một trong những điểm thu hút chính của hòn đảo đối với các hội viên câu lạc bộ trên toàn thế giới. Khách thường xuyên của nó bao gồm Carl Cox, Sven Väth và Ricardo Villalobos.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây