Trong khi giá bitcoin đang củng cố chỉ dưới ngưỡng 60 nghìn đô la, một số tài sản kỹ thuật số thay thế khác đã tăng mạnh. Đặc biệt, hai đồng tiền, mã thông báo mạng lưu trữ phi tập trung và mã thông báo meme khét tiếng dogecoin đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.

Vào thứ Năm, ngày 1 tháng 4 năm 2021, còn được gọi là “Ngày Cá tháng Tư”, tiền điện tử phổ biến dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 12% trong 24 giờ qua. Giá tăng vọt ngay sau khi giám đốc điều hành Tesla nổi tiếng Elon Musk đã tweet:

SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên mặt trăng theo nghĩa đen – Elon Musk (@elonmusk) ngày 1 tháng 4 năm 2021

  • Dogecoin đã giảm mạnh trong suốt tháng 3 nhưng hoạt động rất tốt trong hai tháng đầu năm. Trong bảy ngày qua, DOGE tăng 19% so với đô la Mỹ và 973% trong ba tháng qua. Vào chiều thứ Tư (EST), dogecoin đã được trao tay với giá 0,058 đô la cho mỗi đồng xu.
  • Trong khi đó, filecoin (FIL) đã đánh lừa nó với litecoin (LTC) trong thời gian gần đây. FIL đang giao dịch với giá $ 205 cho mỗi đồng xu và tăng hơn 12% vào thứ Tư. Vốn hóa thị trường của FIL là khoảng 11,9 tỷ đô la và filecoin đã tăng mạnh 151% trong bảy ngày qua.
Bitcoin's Price Consolidates, Elon Musk Tweet Sends Dogecoin Surfing, Filecoin Surges
  • Thị trường FIL / USD trên Coinbase vào ngày 1 tháng 4 năm 2021.
  • Thống kê từ bybt.com cho thấy rằng dòng vốn vào Grayscale Investments ‘Filecoin Trust là nơi bắt nguồn một số hành động, trong khi nhu cầu trên các sàn giao dịch giao ngay cũng tăng lên. Dữ liệu cho thấy vào thứ Tư rằng khối lượng giao dịch filecoin (FIL) là khoảng 4,66 tỷ đô la trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu.
  • Ngoài dogecoin và filecoin, cả binance coin (BNB) và chainlink (LINK) cũng đã tăng mạnh trong ngày qua. Bên cạnh FIL và DOGE, hai loại tiền tệ đang dẫn đầu về mức tăng trong 24 giờ. BNB đã thấy giá trị tăng 4,6% trong buổi sáng trong khi LINK tăng vọt 6,9% vào thứ Tư.
  • Các mã tăng mạnh nhất vào thứ Tư bao gồm medibloc (MED + 75%), Armor (ARMOR + 73%) và verasity (VRA + 71%). Những người thua cuộc ngày hôm nay với tỷ lệ phần trăm thua lỗ nhiều nhất là các đồng tiền như bumo (BU -66%), kimchi.finance (KIMCHI -46%) và cybereits (CRE), hiện đã giảm hơn 40%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây