Các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng đã hợp tác với Ripple ODL sẽ có thể giúp cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức.

Ripple bày tỏ rằng họ rất vinh dự được trở thành một phần của quá trình chuyển đổi kiều hối và thanh toán quốc tế ở Châu Phi thông qua quan hệ đối tác với các đối tác sáng tạo như Mercury. Ngoài ra, họ cam kết hỗ trợ các nỗ lực lớn trên toàn thế giới trong khi hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để đảm bảo thành công của họ.

Ripple tuyên bố rằng mục đích giảm thời gian và tiền bạc khỏi thanh toán quốc tế là đặc biệt quan trọng ở lục địa châu Phi rộng lớn hơn. Hơn nữa, kiều hối nói riêng là một nguồn thu nhập quan trọng của các gia đình. Khi tiền chậm trả có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc mua hàng tạp hóa và đói, hoặc chậm trả tiền thuê nhà đúng hạn. Do đó, mỗi phút đạt được và số đô la tiết kiệm được sẽ đi kèm với những lợi ích thực sự của riêng nó.

Để rõ ràng hơn, Mercury là một chuyên gia thanh toán quốc tế, tập trung vào việc rút ngắn thời hạn chuyển tiền xuống chỉ còn vài phút đến vài phút bằng cách sử dụng dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet và XRP.

Tin tốt là Mercury đã được chấp nhận vào nhóm đầu tiên của Nhóm công tác Fintech liên chính phủ (IFWG) của Nam Phi. Vì vậy, Mercury hiện có thể hợp tác với Ripple và trao đổi tiền điện tử VALR. Đây được coi là một bước tiến lớn trong việc đưa sự đổi mới fintech đến châu Phi.

Để rõ ràng, IFWG có mặt để tạo điều kiện cho Fintech và sự đổi mới trong thị trường tài chính Nam Phi. Có hơn 50 công ty đã đăng ký trở thành một phần của Hộp cát quy định mới khai trương. Và, sao Thủy là một trong sáu cung cuối cùng được chọn trong quá trình này.

Mercury là một trong hai công ty trong sáu công ty cuối cùng đang tận dụng XRP để đảm bảo thanh toán xuyên biên giới hiệu quả trong khu vực.

Thông báo IFWG của công ty làm rõ sự tin tưởng vào quy trình RippleNet và ODL để gửi và nhận tiền ra và vào Nam Phi.

Trước đây, Mobile Money được kết nối với bKash hỗ trợ các giao dịch từ ví sang ví. Họ đã và đang mang đến trải nghiệm chuyển tiền hiệu quả, nhanh chóng và đáng tin cậy cho hơn 10 triệu người Bangladesh không cư trú trên toàn thế giới.

Ngoài ra, tin tốt là Ripple hiện đang có một vị trí tốt trong vụ kiện với SEC. Mặt khác, SEC có một số điểm chính liên quan đến các CEO của Ripple rằng họ đã làm giàu cho mình thông qua việc bán XRP. Hy vọng rằng trò chơi Tom & Jerry với SEC sẽ sớm kết thúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây