Nếu các hành động ủng hộ Bitcoin của Titans Goldman Sachs và JP Morgan đã không đủ, thị trường truyền thống dường như đã đưa ra các tiền điện tử ban phước cho ngày hôm qua, với sự ra mắt của CoinBase trên Nasdaq.

Việc trao đổi được ước tính đã có một trong những danh sách trực tiếp công khai thành công nhất trong lịch sử. Dữ liệu từ NASDAQ chỉ ra rằng đồng tiền bắt đầu giao dịch gần $ 328 và đạt mức 429 đô la mỗi cổ phiếu, vượt quá nhiều kỳ vọng của các chuyên gia.

$ Coin với khối lượng $ 29b vào ngày một, mà tôi khá chắc chắn là một bản ghi mọi thời gian. $ Baba là $ 25b và $ fb là $ 23b. pic.twitter.com/dsl2lqlody. – Eric Balchunas (@ericalbalchunas) ngày 14 tháng 4 năm 2021

Giám đốc chiến lược tại Coinshares, Meltem Demiros, chỉ là một trong nhiều người trong không gian tiền điện tử ăn mừng lần đầu tiên. Vượt qua các ước tính thời gian của mình, CoinBase hiện có giá trị hơn Goldman Sachs, một trong những ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ, với tổng giới hạn thị trường khoảng 90 tỷ đô la, tại thời điểm viết.

đã gọi nó

CoinBase> Goldman Sachs

Vào một ngày, giá trị của đồng xu được giao dịch đạt kỷ lục mọi thời đại. Những người khổng lồ vượt trội như Alibaba và Facebook, như Nhà phân tích cao cấp ETF cho Bloomberg Eric Balchunas đã chỉ ra. Khi Balchunas cũng tuyên bố, đồng xu đã phá vỡ một kỷ lục khác khi 4 ETF đã mua tào lao ra khỏi các cổ phiếu vào ngày 1.

Tôi yêu nó như vậy, rất nhiều https://t.co/6vooaqfggw – Demiror Meltem (@melt_dem) ngày 14 tháng 4 năm 2021

Tâm lý của Demiros được chia sẻ bởi hầu hết các ngành công nghiệp tiền điện tử. Từ các nhà đầu tư Coinbase đầu tiên như Garry Tan, khoản đầu tư 300.000 đô la ban đầu của ông vào năm 2013 đã kiếm được lợi nhuận 6000 lần, đến Omar Bohsali của Paradigm, ca sĩ Rap huyền thoại Nasir Jones và những người khác.

Giám đốc điều hành Grayscale Michael SonnenShein cho biết lần đầu tiên của Coinbase đã báo hiệu một mức độ trưởng thành mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

$ Coin “đang thực sự báo hiệu cho thị trường nói chung là một mức độ trưởng thành nhất định, một cách nhất định để làm những việc đúng cách,” Giám đốc điều hành @GrayScale @SONNENSHEIN nói, thêm: “Crypto không phải là một khoản đầu tư phù hợp với mọi nhà đầu tư. ” https://t.co/jb7k9tf4ph pic.twitter.com/xpljjtv1jp. -Tài chính Yahoo (@yahoustinance) ngày 15 tháng 4 năm 2021

Đồng xu nói ngôn ngữ của ngân hàng


Ngoài ra, CoinShares CSO cho biết làn sóng triệu phú và tỷ phú mới “Mint” của Liệt kê Coinbase được chuẩn bị để lấy lợi nhuận của họ để tiếp tục sự phát triển của hệ sinh thái Crypto. Demiros nói:

Thực sự có tác dụng đệ quy tốt đẹp này nơi ngành công nghiệp này không chỉ về tài sản. Bây giờ nó thực sự là về các công ty, mà chúng tôi đã đầu tư vào gần một thập kỷ nay (…).

CoinShares CSO sau đó đã đề cập đến các số “Blockbuster” trong Q1, 2021, báo cáo thu nhập và áp lực để ở trên đỉnh của cuộc đua đổi mới. Demiros nói:

Để có được ngay cả trong ngành công nghiệp tiền điện tử, sự đổi mới đã điên rồ để thấy và những gì chúng ta đang nhìn vào, là (doanh thu Q1 của CoinBase) bền vững? CoinBase có thể đa dạng hóa đủ nhanh? Trong tuần này, cho thời điểm này, tôi chắc chắn nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều sự nhiệt tình.

Ra mắt của Coinbase sẽ thu hút các nhà đầu tư tổ chức thêm vào thị trường. Ngành công nghiệp tiền điện tử là, cho biết demiros, nói ngôn ngữ của “billies” của ngân hàng (tỷ USD).

Tại thời điểm viết, giao dịch đồng xu ở mức 331 đô la di chuyển sang một bên trong biểu đồ 24 giờ, và vẫn dễ bị biến động, do sự cường điệu xung quanh sự kiện, có thể khiến tất cả các thị trường.

Tương tự, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $ 62,495 di chuyển sang một bên trong ngày qua (0,1%). Trong biểu đồ hàng tuần, BTC vẫn có lợi nhuận 11,4%.

Coinbase COIN Bitcoin BTC

COINBASE COIN BITCOIN BTC
BTC với chuyển động đi ngang trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: BTCUSD TradeView
Trên danh sách công cộng Coinbase, CEO Brian Armstrong nói:

Kinh tế tiền điện tử ngày nay không có gì giống như hệ sinh thái tồn tại khi chúng tôi ra mắt CoinBase 9 năm trước. Và nó không có gì giống như hệ sinh thái sẽ tồn tại 9 năm kể từ bây giờ (…). Là công ty tiền điện tử lớn đầu tiên trong danh sách công khai, hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với CoinBase và tiền điện tử kinh tế viên mà chúng ta là một phần của.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây