Giám đốc điều hành Goldman Sachs David Solomon đã nhắc lại trong cuộc gọi hội nghị thu nhập của ngân hàng vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, rằng nó vẫn đang chú ý đến Bitcoin (BTC), vì khách hàng của nó rất quan tâm đến tiền điện tử. Mặc dù có nhu cầu nghiêm trọng từ người dùng, Solomon cho biết Goldman Sachs vẫn không thể thêm hỗ trợ cho Bitcoin như một hiệu trưởng, do sự không chắc chắn về quy định tại Hoa Kỳ.

Các đám mây đen quy định cầm Goldman Sachs trở lại


Nó sẽ được thu hồi rằng Goldman Sachs đã thông báo trước đó vào tháng 3 năm 2021, rằng họ có kế hoạch triển khai các sản phẩm đầu tư tiền điện tử và khiến họ có thể tiếp cận được khách hàng của nhóm quản lý tài sản tư nhân trong quý 2, 2021.

“Goldman đang tìm cách cung cấp một” toàn bộ “các khoản đầu tư vào Bitcoin và tài sản kỹ thuật số, cho dù đó là thông qua Bitcoin, dẫn xuất vật lý hoặc dụng cụ đầu tư truyền thống”, Mary Rich, Goldman Sachs Toàn cầu về tài sản kỹ thuật số toàn cầu tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, có vẻ như động thái có thể bị trì hoãn thêm, với tư cách là David Solomon, CEO của Ngân hàng Mỹ 152 tuổi, đã ám chỉ rằng tổ chức tài chính có uy tín cao có thể không thể hoạt động như một hiệu trưởng cho Bitcoin (BTC) và tài sản tiền điện tử khác.

Solomon lưu ý rằng mặc dù nhu cầu nghiêm trọng về Bitcoin từ khách hàng của mình, những đám mây đen quy định hiện tại bao quanh không gian tiền điện tử Hoa Kỳ khiến ngân hàng gần như không thể tham gia hoàn toàn vào Bitcoin Bandwagon.

Chúng tôi cần phải hoạt động trong các hướng dẫn quy định hiện hành. Ví dụ: chúng ta không thể sở hữu Bitcoin hoặc giao dịch nó như một hiệu trưởng, “Solomon tuyên bố.

Bitcoin rất quan trọng


Trước đây đã mô tả Bitcoin (BTC) là một phương tiện cho những kẻ lừa đảo, sự thành công tiếp tục của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã buộc ngân hàng thay đổi lập trường đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới giống như Jamie Dimon và các nhà phê bình đáng chú ý khác.

Chỉ riêng trong năm 2021, Bitcoin đã đạt được một chiếc 112,48% lớn, với mức vốn thị trường hiện đang thoải mái ngồi trên 1 nghìn tỷ đô la, một kỳ tích hầu hết các ngân hàng U.S đã không thể đạt được ngay cả với nhiều thập kỷ tồn tại.

Giờ đây, Goldman Sachs đã dự đoán rằng các công nghệ sáng tạo như Blockchain, cung cấp năng lượng tiền điện tử, có những gì nó cần để cách mạng hóa hệ sinh thái tài chính trong tương lai gần, và thay đổi cách tiền được di chuyển trên toàn thế giới.


“Cũng” tập trung nghiêm túc vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, nơi quỹ đạo ít rõ ràng hơn khi những người tham gia thị trường đánh giá khả năng của họ như một cửa hàng có giá trị “, Solomon nói thêm.

Tại thời điểm báo chí, giá Bitcoin (BTC) đang lơ lửng khoảng $ 62,490, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây