Ether (ETH) đã ghi nhận mức ATH mới ngày hôm nay đạt $ 2,593 sau khi tăng gần 10% trong ngày ngay cả khi hầu hết các loại tiền điện tử khác vẫn đang vật lộn để lấy lại vị trí đã mất từ ​​đợt bán tháo cuối tuần. Ether đã tiếp tục tăng bất chấp thị trường có dấu hiệu giảm giá sau đợt điều chỉnh ngày Chủ nhật. Tiền điện tử lớn thứ hai hiện đang có giá 3.000 đô la.

Sự gia tăng hiện tại của ETH diễn ra khi nguồn cung Ether trên thị trường tiếp tục giảm xuống mức thấp mới khi phần lớn Ether đã chuyển từ sàn giao dịch sang ví lạnh hoặc hợp đồng thế chấp ETH 2.0. Nguồn cung Ether giảm trên các sàn giao dịch là một dấu hiệu tăng giá khác cho thấy nhiều người đang nắm giữ tài sản chữ số lớn thứ hai hơn là bán nó.

ETH cũng chứng kiến ​​lãi suất mở cho thị trường tương lai đạt mức cao kỷ lục mới là 1,43 tỷ đô la trên sàn giao dịch FTX.

Khối lượng tổng hợp giao ngay cho tiền điện tử lớn thứ hai cũng tăng trở lại mạnh mẽ vào ngày hôm nay gần mức cao nhất trong tháng ba của nó.

Mức cao kỷ lục ETH / BTC trong 3 năm


ATH mới cho ETH được đưa ra khi ETH / BTC vượt qua mức cao nhất trong 3 năm là 0,0475, mức được thấy lần cuối vào tháng 8 năm 2018. Việc Ethereum phá vỡ so với Bitcoin diễn ra vào thời điểm mà sự thống trị thị trường của Bitcoin đã giảm xuống còn 50% khi tiếp tục trượt dài. tắt có thể trượt sự thống trị xuống mức thấp nhất năm 2018 là 35%.

Phí gas ngày càng tăng trên mạng Ethereum vào thời điểm cao điểm của đợt tăng giá đã đặt ra nhiều câu hỏi liệu nó có thể giữ được phạm vi giá trên 2.000 đô la hay không, đặc biệt là sau mức thấp nhất của tháng 3 là 1.560 đô la. Nhiều đối thủ của ETH, đặc biệt là Binance Smart Chain (BSC) đã trở thành một đối thủ nặng ký khi đăng ký gần gấp ba lần khối lượng của mạng Ethereum trong thời kỳ cạnh tranh đỉnh cao. Tuy nhiên, việc phê duyệt Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 đã khiến mọi thứ trở lại có lợi cho Ether vì nó hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề phí gas cho đến khi ra mắt hoàn toàn mạng chính ETH 2.0.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây