Thị trường tiền điện tử đã thu được mức tăng mới vào cuối tuần này, khi giá trị của bitcoin tăng vọt trên mức 60 nghìn đô la, chạm mức 61.222 đô la cho mỗi đơn vị trong các phiên giao dịch sáng sớm ngày thứ Bảy (EST). Hơn nữa, một số tài sản kỹ thuật số cũng đã chứng kiến ​​sự tăng giá, vì toàn bộ vốn hóa thị trường của tất cả 9.190 tài sản tiền điện tử đang tồn tại là hơn 2 nghìn tỷ đô la ngày hôm nay.

Một lần chạm sau 1 giờ sáng. (Tiêu chuẩn phương Đông) vào thứ Bảy, định giá thị trường của toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử đã tăng cao hơn 3%. Bitcoin (BTC) đã chạm mức cao 61,222 đô la cho mỗi đơn vị, gần đến mức khủng khiếp với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mà tài sản tiền điện tử thu được vào tháng trước. Hiện tại, BTC đang giao dịch ngay trên mức xử lý 60 nghìn đô la sau khi mất một số khoản lợi nhuận từ những giờ trước. BTC vẫn tăng hơn 2% vào ngày hôm nay và có vốn hóa thị trường khoảng 1,1 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin Price Jumps Over the $60K Zone, Crypto Economy's Market Cap Climbs Above $2 Trillion

Thị trường lớn thứ hai do ethereum (ETH) nắm giữ đã tăng 3% vào thứ Bảy và mỗi ETH được hoán đổi với giá 2,144 đô la cho mỗi đơn vị. Mặc dù sự thống trị thị trường của BTC trong số 9.190 tài sản tiền điện tử đang tồn tại là 55%, thị trường ether chiếm 12,1% vào cuối tuần này. Ba tài sản kỹ thuật số chỉ cao hơn 2% trở lên trong toàn bộ định giá của nền kinh tế tiền điện tử, bao gồm BNB, USDT và XRP.

Bitcoin Price Jumps Over the $60K Zone, Crypto Economy's Market Cap Climbs Above $2 Trillion

BNB đã tăng rất nhiều vào thứ Bảy, vì số liệu thống kê 24 giờ cho thấy mã thông báo đang hoán đổi với giá 478 đô la cho mỗi đơn vị và đã tăng hơn 7% trong 24 giờ qua. XRP tăng một con số khổng lồ 20% so với Hoa Kỳ đô la và đang giao dịch với giá 1,22 đô la cho mỗi đồng xu.

Các mã tăng đáng chú ý khác trong danh sách 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu bao gồm bitcoin cash (BCH) tăng 2,8%, filecoin (FIL) tăng 6,2%, stellar (XLM) tăng 9,2% và vechain (VET) tăng 8% vào thứ Bảy.

Mã tăng giá lớn nhất hiện nay là mã thông báo bit-z (BZ), đã tăng vọt + 16,448% trong ngày hôm nay và theo sau là mã thông báo điện tử châu Á (ELEC) tăng hơn 200%.

Thị trường tiền điện tử thua lỗ lớn nhất vào thứ Bảy thuộc về đồng xu bọ cánh cứng (BEET), đã mất hơn 53% và sau đó mã thông báo phát triển mạnh (THRT) giảm hơn 38%. Vào thời điểm báo chí, một số nhà tổng hợp vốn hóa thị trường cho biết định giá của toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử là 2,04 nghìn tỷ đô la trong khi những người khác nói rằng 2,033 nghìn tỷ đô la vào sáng thứ Bảy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây