Chiến lược gia hàng hóa chính của Bloomberg cho rằng Grayscale Bitcoin Trust có khả năng vượt qua quỹ ETF theo dõi vàng hàng đầu của quỹ vào tháng 7 năm nay: SPDR Gold Shares (GLD).

“Vàng đang giảm dần tiềm năng tăng giá”


Mike McGlone đã tweet rằng, khi so sánh với Bitcoin, vàng đã trở thành một biểu tượng của việc giảm tiềm năng đối với biến động giá hàng hóa bền vững.

Ông tin rằng công cụ theo dõi vàng hàng đầu thế giới, SPRD Gold Shares, sẽ bị Grayscale Bitcoin Trust vượt qua về tổng số tiền vào tháng 5 đến tháng 7 năm nay.

Trên biểu đồ, tổng tài sản quỹ của GLD đang đi ngang và dự kiến ​​sẽ tiếp tục như vậy. Trong khi đó, tiền trong GBTC tiếp tục tăng với tốc độ nhanh.

Tweet của McGlone cũng đã được đăng lại bởi Michael Sonnenshein, giám đốc Grayscale.

7205_0


Hình ảnh qua Twitter
Một nhà phân tích cấp cao khác của Bloomberg, Eric Balchunas, đã xác nhận dự báo này.

Vào tháng 3, U.Today đã báo cáo rằng Mike McGlone đã chọn về khả năng cao của Bitcoin sẽ vượt qua Amazon theo vốn hóa thị trường khi BTC đạt 80.000 đô la cho mỗi đơn vị.

Chiến lược gia trưởng của Bloomberg cũng tin rằng, vào năm 2025, Bitcoin có khả năng tăng cao tới 100.000 USD. Anh ấy đã nói lên ý kiến ​​đó vào tháng 10 năm ngoái.

Grayscale hấp thụ một lượng lớn tiền điện tử một cách nhanh chóng


Grayscale đã tích cực hấp thụ Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số khác. Các quỹ tín thác tiền điện tử của nó bao gồm các quỹ dựa trên Stellar, Litecoin, Bitcoin Cash và hơn thế nữa.

Gần đây, Grayscale đã triển khai năm quỹ tín thác tiền điện tử khác: BAT, FIL, MANA, LINK và LPT. Theo báo cáo của U.Today trước đó, trong tuần này, công ty đã bổ sung thêm khoảng 1,6 tỷ đô la tiền điện tử vào cuối tuần.

Bên cạnh đó, trong tương lai gần, Grayscale có kế hoạch chuyển đổi Bitcoin Trust thành một quỹ ETF Bitcoin có kích thước đầy đủ; điều này đã được xác nhận gần đây bởi công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây