Công ty trò chơi Nhật Bản Nexon đã mua 1.717 bitcoin với giá khoảng 100 triệu đô la. Công ty tin rằng “bitcoin mang lại sự ổn định lâu dài và tính thanh khoản trong khi vẫn duy trì giá trị tiền mặt của chúng tôi cho các khoản đầu tư trong tương lai.”

Nexon của Nhật Bản mua Bitcoin


Công ty trò chơi lớn Nexon Co. Công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo lưu ý:

Giao dịch mua này chiếm chưa đến 2% tổng số tiền và các khoản tương đương tiền của Nexon hiện có.

Được thành lập vào năm 1994, Nexon tự mô tả mình là “công ty dẫn đầu toàn cầu về trò chơi trực tuyến nhiều người chơi”. Với hơn 10 nhượng quyền thương mại, công ty có trụ sở chính tại Tokyo hiện có hơn 60 trò chơi trực tiếp, hoạt động tại hơn 190 quốc gia. Các trò chơi mang tính biểu tượng của Nexon bao gồm Maplestory và Dungeon Fighter.

Giám đốc điều hành Nexon Owen Mahoney giải thích, “Việc mua bitcoin của chúng tôi phản ánh một chiến lược có kỷ luật để bảo vệ giá trị của cổ đông và để duy trì sức mua của tài sản tiền mặt của chúng tôi”, giải thích:

Trong môi trường kinh tế hiện tại, chúng tôi tin rằng bitcoin mang lại sự ổn định và thanh khoản lâu dài trong khi vẫn duy trì giá trị tiền mặt của chúng tôi cho các khoản đầu tư trong tương lai.

Nexon tham gia danh sách ngày càng tăng các tập đoàn niêm yết công khai đã thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ, bao gồm Tesla của Elon Musk, Jack Dorsey’s Square, Microstrategy và công ty công nghệ Trung Quốc Meitu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây