Người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của Fidelity nói rằng việc áp dụng bitcoin sẽ tiếp tục “với tốc độ nhanh hơn”, lưu ý rằng “chúng tôi đã đạt đến điểm tới hạn”. Ông giải thích rằng các nhà đầu tư ngày càng bị thu hút bởi bitcoin “Đặc biệt, trong một môi trường mà chúng tôi đã chứng kiến ​​các biện pháp kích thích tài chính và tiền tệ chưa từng có từ các ngân hàng trung ương và chính phủ để đối phó với đại dịch.”

Điểm giới hạn của việc chấp nhận Bitcoin


Tom Jessop, chủ tịch Fidelity Digital Assets tại Fidelity Investments, đã nói về việc áp dụng bitcoin vào thứ Tư trong một cuộc phỏng vấn tại Marketwatch và sự kiện “Đầu tư vào tiền điện tử” của Barron. Jessop cũng là người đứng đầu Bộ phận Phát triển Kinh doanh Doanh nghiệp của Fidelity Investments.

Giám đốc điều hành của Fidelity nói rằng sự trưởng thành và áp dụng bitcoin như một loại đầu tư “sẽ tiếp tục với tốc độ nhanh chóng trong những năm tới”, Marketwatch chi tiết và nói thêm rằng điều này cho thấy rằng tiền điện tử có thể đã rẽ sang một góc trong giới tài chính truyền thống.

Anh ấy được trích dẫn nói:

Tôi nghĩ rằng chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​việc áp dụng với tốc độ nhanh chóng vì nhiều lý do.

Người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số tại Fidelity trước đây đã nói về việc thị trường bitcoin trở nên trưởng thành hơn. “Thanh khoản nhiều hơn. Sự biến động đã giảm khoảng 50% so với năm 2017. Vì vậy,… chúng tôi tin rằng thành phần của cơ sở nhà đầu tư này, thứ đang thúc đẩy thị trường tăng cao hơn hiện nay, về cơ bản khác với những gì chúng ta đã thấy ba năm trước, ”ông nói vào tháng Giêng.

Jessop giải thích thêm vào thứ Tư tại sao các nhà đầu tư ngày càng bị thu hút bởi bitcoin, trích dẫn các yếu tố như lãi suất cực thấp và môi trường được kích thích bởi các chính sách dễ kiếm tiền.

“Tôi nghĩ rằng bạn đã có kinh nghiệm tích lũy trong khoảng 12 năm blockchain bitcoin được vận hành kể từ khối khởi đầu vào đầu năm 2009. Và đại dịch, khá thẳng thắn, là chất xúc tác cho việc áp dụng thể chế, cụ thể là bitcoin và câu chuyện, hoặc trường hợp sử dụng, xung quanh vàng kỹ thuật số, ”Jessop mô tả.

Giám đốc điều hành của Fidelity nói thêm, “Đặc biệt, trong một môi trường mà chúng tôi đã chứng kiến ​​các biện pháp kích thích tài chính và tiền tệ chưa từng có từ các ngân hàng trung ương và chính phủ để đối phó với đại dịch”, nói thêm:

Tôi nghĩ rằng chúng ta đã đạt đến điểm bùng phát… Chúng ta sẽ không sớm thoát ra khỏi môi trường được kích thích này.

Jessop không phải là giám đốc điều hành tài chính duy nhất tin rằng bitcoin đã đạt đến điểm giới hạn. Con bò tót Bitcoin Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, cho biết vào tháng trước rằng “Việc áp dụng Bitcoin đã đạt đến điểm hạn chế và các nhà đầu tư không muốn ngồi ngoài lề”. Bình luận của anh ấy sau khi một số quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) ở Canada chấp thuận. Trong khi đó, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs cũng nhận thấy thị trường bitcoin đang trở nên trưởng thành hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây