Fantom là một nền tảng cung cấp các giải pháp vô tận thông qua nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở nhanh, xuyên suốt cao dành cho các tài sản kỹ thuật số và dApps.

Là giao thức đồng thuận aBFT, Fantom có ​​thể cung cấp tốc độ, bảo mật và độ tin cậy vô song. Họ có thể tận hưởng các giao dịch tức thì với mức phí cực kỳ thấp. Chỉ trong vài giây, các giao dịch sẽ được hoàn tất. Chi phí giao dịch chỉ thấp hơn một phần của xu.

Các nút xác thực tạo nên một mạng lưới bằng chứng cổ phần toàn cầu, không tin cậy và không có nhà lãnh đạo. Có khả năng mở rộng cao, Fantom có ​​thể xử lý một số giao dịch mỗi giây và họ có thể mở rộng quy mô lên hàng nghìn nút.

Vì nó tương thích với Ethereum, nên có thể chạy các dApp Ethereum khác nhau trên Fantom. Hệ sinh thái Fantom bao gồm các công ty chủ chốt của DeFi, các dự án của chính phủ, các tổ chức, các sáng kiến ​​chuỗi chéo, thị trường NFT và rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào tương lai của FTM.

Barek Sekandari, Giám đốc Quan hệ Chính phủ @ Fantom cho biết, các nhà xây dựng thực sự và các công ty khởi nghiệp thực sự không lo lắng về những biến động của thị trường! Khi bạn nhận con nuôi trên toàn quốc, không quan trọng đó là bò đực hay gấu. Thành công trở thành tất yếu.

Điều này chỉ ra rất rõ ràng rằng FTM đang xây dựng một chặng đường dài. Một thành viên trong cộng đồng nói rằng họ ít gây ồn ào, nhưng lại làm một công việc quái dị.

Số liệu thống kê về tăng trưởng mạng đã được công bố gần đây, nhưng có vẻ như không ai khác ngoài Người nắm giữ có vẻ quan tâm.

Fantom gần đây đã nói về các số liệu thống kê, “1,78 triệu txs; 75 nghìn địa chỉ duy nhất (mainnet + ethereum); số lượng tx ngày càng tăng. Hiện tại 30k / ngày TTF 1-2 giây (sẽ giảm xuống mức trung bình 1 giây trong những tuần tới) tx có giá 0,0001 đô la. ”

Tuy nhiên, có một số người dùng cảm ơn vì đã kích hoạt DeFi và họ tự tin về yếu tố tăng trưởng cho blockchain.

Alex Romanovic, một nhà tư vấn chiến lược cho biết, mạng chính của FTM đang hoạt động và hôm nay đã cung cấp những gì ETH 2.0 dự đoán cho năm 2022: Proof-of-stake, 15.000+ tps, phí txs rất thấp (0.0002 $) và hợp đồng thông minh. Đây là một trong những chuỗi nhanh nhất và rẻ nhất hiện có với mức vốn hóa thị trường chỉ 1,1 tỷ đô la – được định giá cực kỳ thấp.

Ông chỉ ra cách Fantom nhận được các khoản đầu tư của SBF_Alameda (35 triệu đô la) và Block Tower (20 triệu đô la). $ FTM làm việc cùng với Phòng Thương mại và Đầu tư Afghanistan và trình bày ý tưởng về CBDC với Liên minh Viễn thông Quốc tế (một cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc).

Một số người trong số họ cảm thấy rằng họ cần phải có nhân viên tiếp thị trên tàu. Ngoài ra, họ phải nói rằng đây là một dự án tuyệt vời. Nhiều người trong số họ thất vọng vì FTM là một đồng tiền cồng kềnh và rất chậm. Ngoài ra, họ cảm thấy như mọi người đang ở trên mặt trăng và FTM còn kém xa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây