Jorge de los Santos là người đứng sau Euler.Tools, một nền tảng muốn thay đổi cách mọi người phân tích ngành công nghiệp blockchain bằng cách cung cấp một cái nhìn toàn diện về tiền điện tử kết hợp với giao diện dễ sử dụng.

Tương tự như nhà toán học huyền thoại và tên tuổi của dự án Leonard Euler, người đã sáng lập ra lý thuyết đồ thị và giải quyết vấn đề cầu Königsberg, Euler.Tools nhằm mục đích tạo ra một phương pháp để điều hướng một vấn đề phức tạp. Euler.Tools giúp người dùng tìm ra cách hiệu quả nhất để người dùng điều hướng công nghệ blockchain bằng các công cụ giáo dục, tương tác.

Các nhà giao dịch phải sử dụng các nền tảng khác nhau vì mỗi nền tảng cung cấp dữ liệu và dịch vụ khác nhau. Euler.Tools giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho người dùng 10 công cụ khác nhau cho phép các nhà giao dịch kiểm tra chéo hoạt động trên chuỗi, hành động giá và các điểm dữ liệu khác để thực hiện các giao dịch sáng suốt hơn.

Euler.Tools cung cấp sự kết hợp của tất cả các bộ công cụ phổ biến trong một giao diện duy nhất, làm cho hoạt động và công nghệ blockchain trở nên dễ hiểu.

Do đó, Euler.Tools tích hợp DeFi, blockchain và dữ liệu thế giới thực trong một giao diện duy nhất, được cung cấp bởi một bộ công cụ giúp các nhà giao dịch tiền điện tử nhận được thông tin giúp họ trong các hoạt động giao dịch của họ. Hãy nghĩ về TradingView, Chartx, DEXools, BscScan và PancakeSwap, tất cả được kết hợp trong một nền tảng duy nhất.

Euler.Tools có tích hợp với BscScan và TradingView, đảm bảo rằng người dùng có thể nhận được thông tin liên quan trong một nền tảng duy nhất. Ngoài ra, Euler.Tools cung cấp một giao diện được cải tiến cho sàn giao dịch phi tập trung phổ biến Uniswap cũng như các kỳ thi Chainlink và các nút đồ thị gốc của riêng nó.

Quá trình suy nghĩ đằng sau Euler.Tools là đảm bảo người dùng cuối dễ dàng tiếp cận các công cụ phân tích.

Quy trình hoàn toàn tự động

Euler.Tools khác với các công cụ hiện có khác vì nó tích hợp một quy trình hoàn toàn tự động cho các hoạt động. Hầu hết các công cụ phân tích kiểm tra một hợp đồng duy nhất để vận hành và thường yêu cầu thông tin được thêm theo cách thủ công để giữ cho chúng được cập nhật.

Euler.Tools sẽ tự động hóa quy trình bằng cách quét chuỗi khối và xử lý dữ liệu bằng cách sử dụng các kỹ thuật chính thức và phương pháp luận đã biết được sử dụng bởi các công ty xử lý dữ liệu trên toàn thế giới. Ngoài ra, Euler.Tools tích hợp các thông số mới lạ khác với các công cụ hiện có.

Ví dụ: trong khi các công cụ khác tập trung vào giá trị được lưu trữ trong hợp đồng Uniswap, thì Euler.Tools so sánh tác động của hoán đổi mã thông báo đối với tính thanh khoản, tính khả dụng, khả năng sinh lời, chi phí gas và các sự kiện khác mà hoán đổi mã thông báo có thể kích hoạt.

Nhiều công cụ và mô hình đăng ký độc đáo

Euler.Tools cung cấp các trình khám phá khối mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh với các công cụ trao đổi phi tập trung cung cấp nhiều tính năng, bao gồm.

  • So sánh mã thông báo, khối lượng kiểm tra, địa chỉ, chủ sở hữu và tỷ lệ đúc / đốt
  • Tạo thông báo về giá cả và sự kiện hoặc nhận thông báo về việc kéo thảm có thể ảnh hưởng đến tài sản của bạn
  • Kết nối tất cả các ví của bạn với một giao diện và nhận dữ liệu phong phú
  • Khám phá cặp bất kỳ hoặc tạo cặp của riêng bạn
  • Xây dựng các truy vấn phức tạp trên dữ liệu lớn

Tất cả các tính năng này được xây dựng bằng cách sử dụng kết hợp công nghệ ETL, Đường ống dữ liệu và Học máy để lọc và làm sạch kết quả và chỉ cung cấp các sự kiện có liên quan.

Để đảm bảo rằng mọi người đều có quyền truy cập vào các công cụ, Euler.Tools đang nghiên cứu ba mô hình đăng ký. Mô hình đầu tiên sử dụng hệ thống chỉ giữ lại nơi người dùng có thể kết nối ví với mã thông báo gốc EULER và bỏ chặn quyền truy cập vào mô hình miễn phí.

Người dùng sẽ bị tính phí cho các tính năng bổ sung mà họ cho là quan trọng, giống như một mô hình freemium. Trong khi có hệ thống phân cấp, người dùng phải trả một số tiền cố định để truy cập các tính năng cụ thể, từ quản lý danh mục đầu tư đến các chương trình điện tín gửi cảnh báo kéo tấm thảm.

Phương thức đăng ký thứ ba là mô hình trả tiền vàng cho mỗi lần sử dụng được thiết kế cho các công ty lớn yêu cầu xử lý lượng lớn dữ liệu. Đăng ký này cung cấp các khóa api đầy đủ để tương tác với các công cụ do Euler.Tools cung cấp.

Euler.Tools được hỗ trợ bởi Euler Token

Euler.Tools được cung cấp bởi mã thông báo BEP20 với mã EULER. Mã thông báo này được thiết kế để cung cấp một sản phẩm đầu tư giảm phát an toàn và cơ chế mua lại tổng hợp giá trị cho người bán.

Mã thông báo Euler sẽ được sử dụng để thanh toán cho các ứng dụng trong hệ sinh thái Euler.Tools, bao gồm trình khám phá khối DEX, truy vấn dữ liệu lớn, bảo vệ danh mục đầu tư và giao diện giao dịch.

Euler.Tools đã phát triển một nhóm khai thác đơn giản sẽ khuyến khích những người nắm giữ mã thông báo trong khi sản phẩm được phát triển và mô hình đăng ký được giới thiệu. Ngoài ra, mô hình đăng ký hoạt động như một cơ chế mua lại được thiết kế để đốt cháy và giảm lượng cung lưu hành.

Điều này sẽ tạo ra một mức giá giảm phát ổn định cho những người nắm giữ mã thông báo trong khi duy trì tính khả dụng của mã thông báo. Chủ sở hữu mã thông báo EULER có thể tiếp cận các lợi ích bổ sung bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Ngoài ra, các mã thông báo cho phép người dùng truy cập các chức năng cơ bản trong nền tảng.

Để tìm hiểu thêm về Euler.Tools, hãy truy cập trang web của họ https://euler.tools/. Bạn cũng có thể xem các kênh truyền thông xã hội sau:

Twitter: https://twitter.com/eulertools

Phương tiện: https://medium.com/@Euler.Tools

GitHub: https://github.com/eulertools

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC7DdHMPyVyqOIFfQ-SNx3mg

Telegram

ENG: https://t.me/eulertools

ESP: https://t.me/eulertools_spanish

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây