Chainlink (LINK) đã thông báo thông qua một tweet rằng họ sẽ hợp tác với Ethernity Chain. Mối quan hệ đối tác này sẽ nhằm mục đích cung cấp tỷ giá hối đoái và đúc tiền công bằng có thể chứng minh cho những gì họ gọi là mã thông báo không thể thay thế được xác thực (aNFT).

Theo Ethernity Chain, khách hàng có thể yên tâm rằng việc phát hành aNFTs thông qua ePacks sẽ hoàn toàn an toàn. Ngoài ra, điều này sẽ giúp ngăn các aNFT của nó bị thao túng. Do đó, người dùng sẽ nhận được tỷ giá hối đoái suôn sẻ khi giao dịch aNFT của Ethernity Chain trên thị trường.

Để trả lời dòng tweet của Chainlink, nhiều người trong cộng đồng Twitter đã phản hồi tích cực. Ngoài ra, những người khác cho biết họ rất háo hức chờ đợi sự tích hợp.

Khi điều này xảy ra, người dùng Ethernity Chain sẽ có quyền truy cập sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau để mua ePacks mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Về mối quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành Ethernity, Nick Rose Ntertsas cho biết,

“Cùng với Chainlink, Ethernity sẽ cách mạng hóa không gian sưu tầm kỹ thuật số, cả trong việc cung cấp tài sản trong thế giới thực và phân bổ quyền truy cập vào ePacks kỹ thuật số, nơi các nhà sưu tập và các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi sẽ có cơ hội bình đẳng trong việc thu thập một số nhân vật đáng chú ý yêu thích của họ trong những cách chưa từng thấy trước đây ”.

Mặt khác, Ethernity gần đây đã thông báo rằng Fernando Totis Jr đang phát hành NFT được cấp phép của mình thông qua nền tảng của nó. Totis và nền tảng dự kiến ​​điều này sẽ xảy ra vào ngày 26 tháng 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây