“Sự biến động tiếp tục diễn ra trong thế giới tiền điện tử trong tuần này với chuyến đi tàu lượn siêu tốc dành cho tiền xu và mã thông báo. Ethereum nói riêng đã đạt được những bước tiến lớn trong những ngày gần đây, tăng 15% trong 24 giờ qua để đạt mức cao kỷ lục ngày hôm nay là hơn 2.500 đô la. Nhưng trong môi trường đầu cơ này, hướng đi trong tương lai của nó còn lâu mới chắc chắn. Lợi nhuận của tiền tệ đang được thúc đẩy bởi những cuộc bàn tán trên khắp các diễn đàn internet, với những người có ảnh hưởng chen lấn giành vị trí để đẩy những đồng tiền ưa thích của họ.

Một lần nữa, sự kết hợp đầy rủi ro của phương tiện truyền thông xã hội và khả năng tiếp cận dễ dàng để giao dịch tiền điện tử đã dẫn đến đầu cơ gia tăng. Các nhà đầu tư nên cực kỳ thận trọng về việc vướng vào vụ giẫm đạp này bởi vì Ethereum vẫn còn rất nhiều khó khăn. Giá của nó chủ yếu được thúc đẩy bởi đầu cơ giá trong tương lai hơn là một trường hợp sử dụng cơ bản. Dự đoán thời điểm mà nhu cầu giảm xuống và giá bắt đầu giảm là rất khó, nếu không muốn nói là không thể. Các nhà giao dịch sẽ là khôn ngoan khi chú ý đến các cảnh báo của Cơ quan quản lý tài chính, rằng nếu người tiêu dùng đầu tư vào tài sản tiền điện tử, họ nên chuẩn bị sẵn sàng để mất tiền. “

Bài viết của Susannah Streeter, nhà phân tích thị trường và đầu tư cấp cao, Hargreaves Lansdown

Về chúng tôi

1,5 triệu nhà đầu tư tin tưởng chúng tôi với 120,6 tỷ bảng Anh (tại ngày 31 tháng 12 năm 2020), khiến chúng tôi trở thành dịch vụ trực tiếp với nhà đầu tư lớn nhất Vương quốc Anh.

Mục đích của chúng tôi là giúp mọi người tự tin tiết kiệm và đầu tư. Chúng tôi muốn cung cấp một ngôi nhà an toàn, trọn đời cho các khoản tiết kiệm và đầu tư của mọi người, mang lại giá trị tuyệt vời và dịch vụ đáng kinh ngạc, đồng thời giúp cuộc sống tài chính của họ trở nên dễ dàng.

Khách hàng đánh giá dịch vụ của chúng tôi rất cao, 90% nói rằng chúng tôi tốt, rất tốt hoặc xuất sắc.

Nghiên cứu của các chuyên gia của chúng tôi đã giúp các nhà đầu tư trong gần 40 năm qua cả thời gian ngắn – chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều đợt suy thoái của thị trường.

Chúng tôi làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng – chỉ mất năm phút để mở hoặc nạp ISA. Nhiều khách hàng đăng nhập vào tài khoản của họ thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi hơn là thông qua máy tính để bàn.

Vào năm 2018, chúng tôi cũng đã ra mắt Active Savings, một thị trường tiết kiệm trực tuyến cho phép người tiết kiệm di chuyển tiền dễ dàng giữa các ngân hàng, để giúp tiền của họ hoạt động tốt hơn mà không gặp rắc rối.

Bộ phận trợ giúp của chúng tôi có trụ sở tại Trụ sở chính của chúng tôi ở Bristol. Chúng tôi có một trung tâm công nghệ ở Warsaw Ba Lan và khoảng 100 cố vấn tài chính có trụ sở trên khắp Vương quốc Anh. Chúng tôi là một công ty FTSE 100, an toàn về tài chính.

Để biết thêm thông tin: www.hl.co.uk/about-us

Trung tâm báo chí: https://www.hl.co.uk/about-us/press

Quan hệ nhà đầu tư: www.hl.co.uk/investor-relations

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây