Tham gia một tập khác của Squawk Box của CNBC, giám đốc SkyBridge Capital và quỹ Bitcoin của công ty – được thành lập vào ngày 4 tháng 1 – đã nói rằng anh ấy thích Ethereum; tuy nhiên, công ty của anh ấy đã buộc phải tập trung vào Bitcoin cho đến nay.

“ETH có các nguyên tắc cơ bản tốt và nó sẽ phát triển”


Trả lời câu hỏi về những gì anh ấy nghĩ về Ethereum, Scaramucci thừa nhận rằng anh ấy thích loại tiền điện tử lớn thứ hai.

Người neo, Andrew Sorkin, đã giới thiệu câu hỏi của mình về Ethereum, nói rằng ETH cung cấp cơ sở cho NFT và “nhiều thứ có thể xảy ra trong tương lai, đòi hỏi Ethereum chứ không phải Bitcoin”, gọi đây là đề xuất giá trị của ETH.

Scaramucci tin rằng có một thị trường lớn cho Ethereum, nó có các nguyên tắc cơ bản tốt và ông dự đoán rằng ETH sẽ phát triển.

Tuy nhiên, vì các khách hàng tổ chức của anh ấy chỉ có thể bị thu hút vào tiền điện tử thông qua Bitcoin, nên cho đến nay, quỹ tiền điện tử của anh ấy giao dịch và cung cấp cho các nhà đầu tư của nó chỉ là BTC.

Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng, trong tương lai, SkyBridge Capital cũng có thể có một quỹ Ethereum. Scaramucci nói rằng ETH thực sự có thể trở thành một loại “tiền điện tử dính” trong tương lai và thậm chí có thể trở thành một kho lưu trữ giá trị.

7076_0


Hình ảnh qua Twitter

Đây là cách Scaramucci quảng cáo Bitcoin cho khách hàng SkyBridge

Khi nói chuyện với một người dẫn chương trình CNBC khác về Bitcoin, Scaramucci đã chia sẻ cách anh ấy giới thiệu tiền điện tử hàng đầu cho các khách hàng của quỹ của mình.

Thay vì nói rằng BTC chỉ là một kho lưu trữ giá trị mới hoặc một hàng rào lạm phát hoặc một loại tài sản mới, anh ấy nhắc nhở người xem rằng tiền luôn là một công nghệ giúp chúng ta tránh bị đổi hàng. Bitcoin là tương lai của công nghệ này, ông nói.

Một USP khác của Bitcoin, ông giải thích với các nhà đầu tư, đó là trẻ em ngày nay sẽ cảm thấy thoải mái khi thực hiện các giao dịch bằng Bitcoin và Ethereum, thay vì bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, thế hệ millennials đã thích tiền điện tử như một công cụ đầu tư hơn các tài sản truyền thống và đặc biệt là vàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây