Công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Toronto Purpose Investments đã nhận được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra sản phẩm giao dịch trao đổi Ethereum đầu tiên trên thế giới, theo thông cáo báo chí ngày 16 tháng 4.

Điều này xảy ra hai tháng sau khi Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) xác nhận danh sách ETF Bitcoin tiên phong của công ty vào tháng Hai.

Giám đốc điều hành của Purpose Investments, Som Seif, tuyên bố rằng Ethereum là “một trong những công nghệ thú vị nhất” cho đến ngày nay:

Trong khi Bitcoin có xu hướng nhận được nhiều sự chú ý vì nó là tiền điện tử lớn đầu tiên, những gì Ether và hệ sinh thái Ethereum đại diện là một trong những tầm nhìn công nghệ mới thú vị nhất hiện nay trong xã hội.

Đầu tháng này, Bitcoin ETF của Purpose Investments đã vượt mốc 1 tỷ đô la tài sản sau khi ra mắt hoành tráng vào tháng 2.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt một sản phẩm như vậy khi các hồ sơ mới từ những người như Van Eck và Fidelity tiếp tục chồng chất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây