Blog Enjin cho biết: “NFT ngày nay giống như tàu vũ trụ vào cuối những năm 60 – đủ tốt để đưa chúng ta lên Mặt trăng, nhưng không đủ mạnh để đưa chúng ta lên các vì sao”.

Có một blog Enjin nói về: “Giới thiệu Efinity: NFT Blockchain trên Polkadot.”

Để rõ ràng, Enjin Coin cung cấp hơn 2 tỷ mã thông báo không thể thay thế (NFT). Điều tốt là mọi NFT có thể được nấu chảy trở lại thành tiền xu. Các NFT nằm trên một blockchain làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn. Enjin Coin có một hệ sinh thái sản phẩm được thúc đẩy bởi Enjin Coin.

Enjin coin tạo điều kiện cho một thị trường nơi có thể khám phá mua và bán các NFT hiếm và độc đáo. Người dùng có thể tìm thấy kho báu của họ bằng cách mua và bán các NFT quý hiếm và độc đáo.

Họ tin tưởng mạnh mẽ vào thế giới ảo của ngày mai sẽ phát triển thành một thực tế kỹ thuật số được kết nối với nhau.

Blog Enjin tuyên bố rằng NFT trên Efinity đang được giới thiệu cho khán giả phổ thông và nó sẽ được chắp cánh cho tất cả mọi người, từ các nghệ sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng, đến các thương hiệu và tập đoàn trên toàn cầu.

Để rõ ràng, Efinity sẽ là blockchain thế hệ tiếp theo cho NFT. Blockchain này dành riêng cho mục đích được xây dựng cho NFT.

Cái tên Efinity đại diện cho sự nghiêm túc, suy nghĩ, trực giác, ý định và trí tuệ. Với NFTs là các mã thông báo đặc biệt, cái tên này rất phù hợp.

Enjin đã huy động được gần 19 triệu đô la để xây dựng blockchain dựa trên Polkadot dành riêng cho NFT.

Witek Radomski, CTO của Enjin cho biết, Giai đoạn 1 của mạng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm 2022.

Các chương của lịch sử NFT đang được viết. Các blockchains cụ thể của NFT đang trở thành một điểm được quan tâm. Cần có blockchain, không chỉ giải quyết các vấn đề phải đối mặt ngày hôm nay mà còn mở ra những khả năng mới cho NFT của ngày mai. Có những nhóm người đề xuất đáng kinh ngạc đang tin tưởng vào tầm nhìn của NFT.

Điều thú vị là khán giả chính đang mua NFT. Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được cho là sẽ giúp tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu thực sự miễn phí. Kỳ vọng là các NFT trị giá hàng tỷ đô la sẽ được bán mỗi năm.

Khi nói về các NFT hiện có, blog chỉ ra cách các dự án NFT bị phân mảnh thành các hệ sinh thái không tương thích, do đó làm cho việc hợp tác giữa các dự án không thể thực hiện được và giới hạn người sáng tạo và nhà phát triển trong một nền tảng và blockchain duy nhất.

Ngoài ra, chỉ ra cách không có blockchain, vốn được xây dựng dành riêng cho người dùng NFT và về cách các mạng kế thừa không như mong đợi.

Trong hầu hết các mạng blockchain, phần thưởng dựa trên các blockchain bằng chứng công việc hỗ trợ các mã thông báo không thể thay thế được là do các thợ mỏ yêu cầu. Phần thưởng không được xác nhận bởi những người thực sự tạo, giao dịch, sử dụng mã thông báo và xây dựng cộng đồng.

Cần có NFT, không chỉ giải quyết các vấn đề mà NFT phải đối mặt ngày hôm nay mà còn mở ra những khả năng mới cho NFT của ngày mai. Enjin NFTs trên Efinity sẽ đáp ứng tất cả những mong đợi này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây