Sàn giao dịch Bitcoin.com rất vui mừng thông báo về việc niêm yết WOZX, có sẵn để giao dịch vào ngày 21 tháng 4 năm 2021 lúc 10:00 sáng giờ UTC. WOZX được tạo ra bởi nhóm EFFORCE, bao gồm cả Người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak, làm mã thông báo tiết kiệm năng lượng để cho phép những người đóng góp cho nền tảng EFFORCE của họ được hưởng lợi từ việc tiết kiệm năng lượng do các dự án hiệu quả trên toàn thế giới tạo ra. WOZX sẽ bắt đầu giao dịch với các cặp ETH và USDT.

Đồng thời, EFFORCE mở cửa cho công chúng nền tảng phần mềm của mình sau khi kết thúc phiên bản beta kín và khởi chạy EFFORCE Genesis Pool mới (https://app.efforce.io/).

Với nỗ lực không ngừng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa thị trường bán lẻ và hiệu quả năng lượng, nhóm EFFORCE đã dành vài tháng qua để thiết kế lộ trình sản phẩm giúp tạo ra sự hiểu biết ngày càng cao về một hệ sinh thái đa bên khá phức tạp.

EFFORCE là gì?

Thị trường Hiệu quả Năng lượng là một hệ thống tài chính phức tạp. Nhờ EFFORCE, thị trường này lần đầu tiên trở nên dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người. Các công ty dịch vụ năng lượng (E.S.Co) có thể thực hiện liên kết giữa các đối tác tài trợ và những người cần đầu tư để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cho các công trình của họ.

Thông qua Hợp đồng Hiệu suất Năng lượng (EPC), các công ty có cấu trúc này có thể tạo ra lợi nhuận từ những đóng góp ban đầu: hiệu quả năng lượng chuyển thành tiết kiệm trong các hóa đơn cho người thụ hưởng. Nền tảng EFFORCE giải quyết ba vấn đề chính của thị trường tiết kiệm năng lượng:

  • Khó khăn khi liên hệ với những người đóng góp và người tiết kiệm.
  • Kích thước của khoản đóng góp được yêu cầu.
  • Các loại lợi nhuận tài chính.


Thông qua EFFORCE, việc tiết kiệm năng lượng do người đóng góp tài trợ được mã hóa và sử dụng hoặc bán cho những người tiêu dùng sử dụng nhiều năng lượng, do đó họ có thể ngừng thanh toán hóa đơn của họ. Cuối cùng, sứ mệnh đằng sau EFFORCE mong muốn trở thành: Nền tảng blockchain đầu tiên cho phép người dùng tham gia và hưởng lợi từ các dự án tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.

Bằng cách tiết kiệm năng lượng hàng hóa, EFFORCE đã tạo ra một loại tài sản có thể giao dịch mới trên thị trường hàng hóa.

Tại sao chọn WOZX?

Mã thông báo EFFORCE (WOZX) là mã thông báo tiện ích có chức năng như chứng chỉ về sự hợp tác và khởi xướng dự án tiết kiệm năng lượng của Người tiêu dùng và Người tiết kiệm với EFFORCE. Mã thông báo EFFORCE (WOZX) hoạt động như một chứng chỉ đặc quyền của các dự án tiết kiệm năng lượng được theo đuổi tốt.

Ví dụ: Những người đóng góp muốn tham gia vào các dự án tiết kiệm năng lượng trên nền tảng có thể được yêu cầu khóa 1 mã thông báo cho mỗi 1 USDT đóng góp. Cơ chế này sẽ có tiềm năng kích hoạt một thị trường khổng lồ theo một tỷ lệ yêu cầu khóa nhất định, chẳng hạn như 1 mã thông báo EFFORCE: 10 USDT, tất nhiên sẽ khác nhau giữa các dự án tùy theo tình hình thị trường và quyết định của nhóm dự án. Ít nhất 1% tổng số năng lượng tiết kiệm đạt được của tất cả các dự án sẽ được phân phối cho tất cả chủ sở hữu EFFORCE Token. Tỷ lệ phần trăm có thể được điều chỉnh theo quyết định thông qua cơ chế quản lý của nền tảng EFFORCE. Chủ sở hữu Mã thông báo EFFORCE có thể sử dụng mã thông báo của họ làm quyền và lợi ích như quyền biểu quyết cho quản trị chung, chẳng hạn như tỷ lệ phân phối lại năng lượng tiết kiệm, v.v. Mã thông báo có thể được sử dụng để kích thích toàn bộ nền tảng sinh thái.

Sơ đồ dưới đây cho thấy vai trò của mã thông báo EFFORCE và cách nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ sinh thái. Việc lưu hành mã thông báo được tăng cường nhờ việc sử dụng nền tảng như một công cụ chính để tiết kiệm năng lượng.

Chứng thực mạnh mẽ

Người Đan Mạch Chaudhry, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Bitcoin.com, đã chia sẻ quan điểm của mình về EFFORCE và việc sử dụng mã thông báo tương ứng của họ: “Tình hình toàn cầu gần đây đã cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc hợp tác cùng nhau như một đơn vị trên toàn thế giới vì sự cải thiện của cộng đồng và tăng cường quan tâm đến hiệu quả năng lượng, vốn đã tăng nhanh trong vài năm qua. Với việc nền tảng của EFFORCE có khả năng kết nối những người đóng góp và người tiêu dùng với nhau theo cách chưa từng thấy trước đây trong không gian blockchain thực sự là một điều gì đó rất có giá trị đối với ngành. “

Chaudhry tiếp tục bằng cách nói; “Chúng tôi rất vui mừng được thấy EFFORCE sẽ tiếp tục trao quyền cho tầm nhìn của họ về tương lai, không chỉ không gian blockchain mà còn cho toàn bộ không gian năng lượng toàn cầu. Với việc niêm yết mã thông báo EFFORCE (WOZX), chúng tôi đang làm cho mã thông báo của nhóm dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn và hỗ trợ sự phát triển của nó một cách hiệu quả. ”

Sergio Carloni, Giám đốc điều hành của EFFORCE: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với sản phẩm của mình và hiện thực hóa tầm nhìn của mình, chúng tôi rất vinh dự khi thông báo rằng tất cả mọi người trên toàn cầu hiện có thể sử dụng EFFORCE và chúng tôi đã chọn làm như vậy với một đối tác quan trọng như Bitcoin.com. Việc hàng hóa tiết kiệm năng lượng là một bước cần thiết để cho phép mở rộng hiệu quả sử dụng năng lượng trên toàn thế giới và đẩy nhanh quá trình khử cacbon bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng ”.

Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com

Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, Sàn giao dịch Bitcoin.com cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

Về EFFORCE

Được đồng sáng lập bởi Steve Wozniak, EFFORCE là nền tảng Blockchain đầu tiên cho phép mọi người tham gia và hưởng lợi từ các dự án tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Bằng cách hàng hóa tiết kiệm năng lượng, EFFORCE đã tạo ra một loại tài sản có thể giao dịch mới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng các khoản đầu tư hiệu quả năng lượng và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một tương lai bền vững. Với thị trường 250 tỷ, lĩnh vực Hiệu quả có tiềm năng đầu tư vào năng lượng tái tạo gấp đôi khi vẫn còn trong giai đoạn khởi đầu, do đó cho phép cơ hội vô hạn. Hãy tham gia EFFORCE tại efforce.io

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây