Người tố giác và cựu nhân viên của Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) và Nhà thầu phụ Edward Snowden đã tiết lộ rằng ông đang bước vào thế giới tài sản của mã thông báo không phải là Fung (NFT). Hơn nữa, 100% số tiền bán hàng của NFT sẽ được quyên góp cho tự do của nền tảng báo chí.

Người thổi còi Mỹ Edward Snowden đào Nft


Edward Snowden là một huýt sáo nổi tiếng đã rò rỉ thông tin được phân loại cao từ Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) trở lại vào năm 2013. Snowden là một người ủng hộ quyền riêng tư và đã giải thích rằng anh ta tích cực về các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC) trong quá khứ. Người tố giác cũng đã rất quan trọng đến sự phát triển của BTC liên quan đến khả năng chia tỷ lệ của Blockchain với khối lượng.

Edward Snowden Plans to Auction an NFT, Proceeds Will Go to Freedom of the Press Foundation


“Giữ đơn mã miễn phí” miễn phí “của Edward Snowden (NFT) được hình dung bên trái và sẽ được bán đấu giá vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, thông qua Quỹ Chợ Nft.
Bây giờ Snowden đã phát hành một NFT có tên “Ở lại miễn phí” và nó tuyên bố là “Chỉ có NFT duy nhất được sản xuất bởi Snowden.”

“Công việc độc đáo, đã ký kết toàn bộ quyết định của tòa án Landmark đã phán quyết sự giám sát khối lượng của cơ quan An ninh quốc gia đã vi phạm luật pháp, với chân dung mang tính biểu tượng của người tố giác của Platon (được sử dụng với sự cho phép)”, nền tảng, một thị trường NFT ghi chú trong Mô tả của NFT.

Snowden: ‘Tôi đã từng làm việc cho chính phủ, bây giờ tôi làm việc cho công chúng’


Nền tảng được biết đến với cuộc đấu giá gần đây của Meme “Nyan Cat”, được bán với giá 300 trị giá hơn 738.000 đô la ngày nay. Nền tảng cho biết Edward Snowden Nft đã được sản xuất bằng phần mềm nguồn mở và “Đấu giá thay mặt tự do của nền tảng báo chí”. Sưu tập nghệ thuật NFT được đúc vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 lúc 10:13 P.M. Theo mô tả NFT có nghĩa là NFT gần đây đã được tạo ra.

Edward Snowden hiện đang trên nền tảng. 🌐.

Một người ủng hộ giọng hát để sử dụng công nghệ tiên phong để trao quyền cho các nhà báo, độc giả và công chúng, @snowden sẽ phát hành NFT đầu tiên vào ngày mai.

Tất cả số tiền thu được sẽ chuyển đến @freedomofpress.

→ https://t.co/gqombp71jh pic.twitter.com/xwqqliitug – Foundation 🌐 (@withfnd) ngày 15 tháng 4 năm 2021

NFT tạo ra Snowden sẽ được bán đấu giá vào ngày 16 tháng 4 năm 2021 và NFT có thể được nhìn thấy trên Opensea, IPF và EXCORK Explorer Etherscan. Thậm chí còn có một trích dẫn từ Snowden nói: “Tôi đã từng làm việc cho chính phủ. Bây giờ tôi làm việc cho công chúng. Tổng thống, tự do của nền tảng báo chí. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây