Trader Glauber Contessoto đã chia sẻ cách anh ấy cuối cùng đã trở thành triệu phú Dogecoin (DOGE) vài tháng trước trong một cuộc phỏng vấn.

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến, Contessoto nói rằng anh ấy đã dành thời gian của mình và tìm hiểu tất cả về DOGE thông qua Reddit.

Không chậm trễ, sau khi biết tất cả những ưu và nhược điểm của DOGE, Contessoto đã đầu tư hơn 180.000 đô la vào ngày 5 tháng 2. Theo anh, không chỉ riêng việc học, anh còn được thúc đẩy bởi cách CEO Tesla Elon Musk đã liên tục chia sẻ một dòng tweet tích cực về Dogecoin.

Contessoto nói,

“Một lý do tại sao tôi gửi tiền tiết kiệm của mình vào dogecoin là vì Elon Musk… Tôi nghĩ anh ấy là một thiên tài.

Đáng chú ý, Contessoto đã đầu tư 180.000 đô la của mình vào thời điểm DOGE giao dịch ở mức 4,5 xu. Theo anh ấy, phản ứng của cộng đồng Reddit về Dogecoin cũng truyền cảm hứng cho anh ấy cùng với Elon. Anh ấy cũng đánh giá cao và ngưỡng mộ cách DOGE được đại diện bởi Shiba Inu.

Cuối cùng, Contessoto cho biết anh ấy tin tưởng vào tiềm năng của Dogecoin và sự tăng giá thậm chí nhiều hơn những gì chúng ta đang thấy bây giờ. Anh ấy cũng tin rằng DOGE sẽ xây dựng cho anh ấy một “thế hệ giàu có”. “Tôi lớn lên thực sự nghèo, vì vậy đây là một vấn đề lớn đối với tôi,” anh nhận xét.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây