Oakland Athletics (The A’s) đã bán thành công vé trọn mùa cho Voyager Digital Ltd. với giá 1 BTC. Động thái này khiến The A trở thành đội bóng chày thuộc Liên đoàn bóng chày lớn đầu tiên trên thế giới xử lý bitcoin (BTC), theo một tweet vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.

A’s tạo lịch sử

Oakland Athletics (The A’s), một câu lạc bộ Bóng chày Giải Nhà nghề Mỹ (MLB) đã tồn tại từ năm 1901, đã trở thành đội MLB đầu tiên tham gia nhóm tiền điện tử, vì câu lạc bộ đã bán thành công vé bộ đấu trường cho cả mùa giải cho 1 bitcoin (BTC).
Sẽ được nhắc lại rằng The A’s đã thông báo vào ngày 14 tháng 3 năm 2021, rằng các dãy phòng thi đấu cả mùa của nó có thể được mua bằng 1 bitcoin cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2021. Vào thời điểm đó, chủ tịch câu lạc bộ Dave Kaval đã nói rõ rằng ưu đãi này là để kỷ niệm trong tổng số 61 nghìn đô la cao nhất mọi thời đại của bitcoin.

“Giá thông thường cả mùa: $ 64,800. Giá tiền điện tử: 1 BTC. Cho đến ngày 1 tháng 4, người hâm mộ có thể mua một bộ sáu người cả mùa với giá một bitcoin, “nhóm nghiên cứu tuyên bố vào thời điểm đó.

Voyager nhận ưu đãi


Và chỉ 24 giờ trước khi chính thức hết hạn ưu đãi hấp dẫn, Voyager Digital Ltd, (CSE: VYGR), một nhà môi giới tài sản tiền điện tử cho cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ, đã chốt lời đề nghị, với giao dịch bitcoin (BTC) chỉ $ 58,500 vào thời điểm đó.

Xin chúc mừng @investvoyager vì đã mua trọn bộ mùa đầu tiên với giá một Bitcoin! Chúng tôi sẽ gặp bạn ở sân chơi bóng vào ngày mai. #Bitcoin @Athletics @MLB 💯⚾️ – Dave Kaval (@DaveKaval) ngày 31 tháng 3 năm 2021

Mặc dù đội A chịu lỗ một chút trong thỏa thuận vì giá chính xác của bộ đấu trường cho cả mùa giải là hơn 68 nghìn đô la, tuy nhiên, Kaval đã nói rõ rằng nhóm nghiên cứu tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của BTC và như vậy , nó sẽ kiếm được 1 BTC từ thỏa thuận.

“Chúng tôi sẽ giữ nó. Chúng tôi là những người tin tưởng vào bitcoin và hy vọng, nó tiếp tục tăng và có thể chúng tôi có thể tìm thấy một số đại lý miễn phí lớn với một số tiền thu được, ”ông nói.

Mặc dù bản chất siêu dễ bay hơi của chúng, bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang ngày càng được áp dụng nhiều hơn trong thế giới thể thao, giống như cách mà loại tài sản kỹ thuật số non trẻ đang dần xâm nhập vào lĩnh vực tài chính chính thống.

Đáng chú ý, một số câu lạc bộ trong NFL kể từ đó đã biến tiền điện tử trở thành lựa chọn thanh toán cho hàng hóa và các dịch vụ trong sân vận động, với những người chơi như Rusell Okung, đã được thanh toán bằng bitcoin.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 58.810 đô la, với vốn hóa thị trường là 1,10 nghìn tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây