Phát biểu trên Ellen DeGeneres Show ngày hôm nay, tỷ phú doanh nhân Mark Cuban đã giải thích lý do tại sao DOGE có vẻ là một điều tốt đối với anh ấy, cũng liên quan đến Bitcoin và Ethereum.

Thích Bitcoin hơn chuối bây giờ?


Theo dòng tweet hôm thứ Hai của Mark Cuban, hôm nay anh ấy sẽ có mặt trên Ellen DeGeneres Show để nói về DOGE.

Doanh nhân nổi tiếng, người vào đầu năm ngoái đã công khai cười nhạo Bitcoin, nói rằng ông thích đầu tư vào chuối vì chúng có thể ăn được còn Bitcoin thì không, đã được chuyển đổi sang “niềm tin mới” của NFT và tiền tệ kỹ thuật số — mà ông đã sử dụng mà coi thường.

Trong chương trình, anh ấy nói với người dẫn chương trình Ellen DeGeneres rằng Bitcoin là tương tự kỹ thuật số của vàng, Ethereum là một loại tiền tệ tương đương kỹ thuật số và NFT là một bộ sưu tập kỹ thuật số thú vị mà trẻ em có thể mang theo trong điện thoại của mình và mua bán như chúng với các vật phẩm sưu tầm vật lý. .

5795_098344

“Dogecoin tốt hơn vé số”

Cuban cũng nói với người dẫn chương trình về Dogecoin, mà gần đây anh ấy đã trở thành một người hâm mộ lớn. Tỷ phú giải thích rằng đồng xu bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013 và vài tháng trước, nó đã trở thành một cơn sốt thực sự và đang tăng giá. Sự gia tăng chủ yếu là nhờ các dòng tweet của Elon Musk.

Mark Cuban chia sẻ rằng anh ấy đã mua một số DOGE với con trai của mình, Jake. Anh ấy tin rằng Dogecoin rất tốt để đầu tư vì mọi người đang sử dụng đồng tiền này tích cực ngay bây giờ và ngày càng nhiều công ty lớn của phương Tây đang chấp nhận DOGE làm thanh toán ngay bây giờ.

Ngay cả khi nó không tăng giá, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng DOGE để mua đồ tại Mavericks Store, cửa hàng của Dallas Mavericks của NBA, thuộc sở hữu của Cuban — bất cứ thứ gì từ vé xem các trận đấu trong tương lai đến hàng hóa.

Cửa hàng chấp nhận DOGE thông qua BitPay. Vào tháng 4, nhà điều hành giao dịch tiền điện tử dự kiến ​​sẽ có 6.000 giao dịch DOGE trên sổ sách tại Mavericks Store.

5795_2_0987
Hình ảnh qua Twitter

Đồng xu yêu thích của Elon Musk


DOGE vẫn là đồng tiền yêu thích của Tesla và Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk. Tesla giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình và chấp nhận nó như một khoản thanh toán cho ô tô.

Đầu ngày hôm nay, Elon Musk đã tweet để đáp lại dòng tweet chiến tranh của Dave Portnoy rằng Tesla chỉ bán 10% BTC của mình để chứng minh tính thanh khoản của Bitcoin, nhưng Musk cũng nói rằng anh ấy chưa bán bất kỳ Bitcoin nào của mình, do đó xác nhận rằng anh ấy cũng sở hữu BTC.

Musk tiếp tục ủng hộ DOGE bằng các tweet của mình, gần đây đã đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,44 khi tweet một Shiba Inu (biểu tượng của DOGE) sủa vào mặt trăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây