Các tài sản và đồ sưu tầm bằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang bắt đầu thấy doanh số bán hàng giảm và sự quan tâm đến NFT cũng giảm. Ngoài ra, người ta nói rằng “cung vượt quá cầu NFT” có thể làm tổn hại thị trường, theo James Surowiecki, tác giả của cuốn “Trí tuệ của đám đông”.

 • Vào năm 2021, các mã thông báo không thể thay thế đã trở thành xu hướng thịnh hành và ngành công nghiệp này đã phát triển rất phổ biến trong vài tháng qua. Trong suốt từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 3 năm 2021, cụm từ “NFT” được tìm kiếm trên Google ở ​​Hoa Kỳ đã chạm mức cao nhất mọi thời đại đạt 100 trên Google Xu hướng (GT). Kể từ đó, các truy vấn cho NFT đã giảm ở Hoa Kỳ xuống còn 92 vào tuần sau và 95 trong tuần trước, theo dữ liệu GT của ngày hôm nay.
 • Các truy vấn trên toàn thế giới cho cụm từ “NFT” trên Google đã tăng từ 100 đến 95. Tiểu vùng lớn nhất trên thế giới tìm kiếm “NFT” trên Google bắt nguồn từ Trung Quốc. Theo sau lần lượt là Uganda, Canada, Singapore và Mỹ.
 • Doanh số bán mã thông báo không đáng tin cậy bắt đầu giảm, lãi suất NFT giảm, Tác giả tài chính Điểm nổi bật của tác giả tài chính Nguồn cung quá mức NFT
Non-Fungible Token Sales Begin to Dive, NFT Interest Declines, Finance Author Highlights NFT Oversupply
 • Dữ liệu của nonfungible.com cho số liệu thống kê trong 30 ngày vào ngày 3 tháng 4 năm 2021.
 • Toàn bộ thuật ngữ “mã thông báo không thể thay thế” theo dữ liệu GT, cho thấy điểm số gần đây đã giảm từ 100 xuống 89.
 • Thị trường NBA Top Shot trên thị trường NFT đã chứng kiến ​​sự sụt giảm doanh số và giảm xuống tỷ lệ phần trăm thấp nhất cho đến nay, theo số liệu thống kê của eval.market vào ngày 3 tháng 4 năm 2021.
 • Số lượng bán hàng, doanh số bán hàng bằng USD và ví thị trường đang hoạt động cho NFT cũng đã giảm trong những ngày gần đây theo dữ liệu của nonfungible.com ngày hôm nay. Số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy doanh số NFT giảm hơn 80% chi tiết lịch sử thị trường của nonfungible.com.
 • Doanh số bán mã thông báo không đáng tin cậy bắt đầu giảm, lãi suất NFT giảm, Tác giả tài chính Điểm nổi bật của tác giả tài chính Nguồn cung quá mức NFT
Non-Fungible Token Sales Begin to Dive, NFT Interest Declines, Finance Author Highlights NFT Oversupply
 • Tác giả James Surowiecki của “The Wisdom of Crowds” nói rằng “lịch sử cho thấy rằng cung vượt cầu là một cách đáng tin cậy để chấm dứt sự bùng nổ, đặc biệt là đối với các mặt hàng sưu tầm.”
 • James Surowiecki, tác giả của “Trí tuệ của đám đông” gần đây đã viết về sự bão hòa quá mức trong ngành NFT vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Surowiecki giải thích trong bài báo của mình có tên “Nguồn cung quá mức NFT sẽ giết chết con ngỗng vàng”, rằng “ dấu hiệu của tình trạng cung vượt cầu rất dễ nhận thấy ”.
 • “Với NFT, nguy cơ cung vượt quá cầu đặc biệt nghiêm trọng, vì không có ai phụ trách và các rào cản đối với việc phát hành rất thấp – bạn có thể tạo một NFT mới chỉ trong vài phút”, bài xã luận của Surowiecki giải thích. “Và, không giống như truyện tranh hoặc thẻ bóng chày, NFT không bị đổ vỡ hoặc bị loại bỏ. Nói cách khác, điều duy nhất chúng tôi thực sự biết về NFT là sẽ có nhiều hơn một tháng kể từ bây giờ so với ngày hôm nay. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây