Mạng blockchain sáng tạo, hiệu suất cao DigiByte (DGB) hiện là một phần của The BLOCK ETXs.

DigiByte một phần của Block ETX


DigiByte, một mạng lưới công nghệ sổ cái phân tán (DLT) phi tập trung, an toàn và thông lượng cao hiện là một phần của The BLOCK ETXs về cơ bản cho phép các nhà giao dịch mua, bán hoặc giữ DGB coin bất cứ lúc nào họ muốn.

Đối với những người chưa bắt đầu, DGB là một phần của nhiều sản phẩm ETX như Government, Block10, Block5, Block3, v.v. Người đọc có thể tìm hiểu thêm về các ETX này tại đây.

Trong một tweet được chia sẻ vào ngày 31 tháng 3, Rudy Bouwman, Thư ký kiêm Phó Chủ tịch tại DigiByte Foundation tuyên bố rằng hiện tại, chỉ có nền tảng trao đổi tiền điện tử Bittrex đang cung cấp HUMBL Pay ETX bao gồm DGB.
Bouwman nói thêm rằng miễn là DGB không được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn khác như Coinbase hoặc Binance.US, thì ETX chứa DGB sẽ không có sẵn cho người dùng của sàn giao dịch. Mặc dù bản thân ETX sẽ có sẵn, nhưng DGB bên trong nó có thể được hoán đổi cho một tài sản khác. Do đó, rất hợp lý khi các sàn giao dịch này liệt kê DGB trong số danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ của họ có sẵn cho các nhà giao dịch.

Việc niêm yết DGB trên các sàn giao dịch như Coinbase và Binance.US càng có ý nghĩa hơn vì sự vắng mặt của DGB từ The BLOCK ETX có thể làm mất đi khả năng biến động giá tiềm năng của DGB nhờ một số phát triển mạnh mẽ đang xảy ra trong hệ sinh thái DigiByte.

Hơn nữa, bằng cách hoán đổi DGB cho một tài sản khác để làm cho ETX được Coinbase và Binance.US chấp nhận, người ta có thể hỏi: liệu HUMBL có làm ảnh hưởng đến chất lượng / hiệu suất của khối không, vì DGB là lựa chọn đầu tiên khi xác định các giỏ được cân nhắc và cân bằng cẩn thận ?

Trong dòng tweet sau, Bouwman nói thêm rằng không giống như một số dự án mới khác chủ yếu trong không gian DeFi, DigiByte đã đứng trước thử thách của thời gian bằng cách trở thành một trong những blockchain công khai lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Coinbase hoặc Binance.US, Ai sẽ niêm yết DGB sớm hơn?


Danh sách của DGB trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới không phải là vấn đề nếu mà là khi nào.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, Coinbase có trụ sở tại San-Francisco đang tích cực xem xét niêm yết DGB trên sàn giao dịch của mình. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch cho biết họ đang đánh giá các tài sản tiềm năng dựa trên Khung tài sản kỹ thuật số để đánh giá các yếu tố như bảo mật, tuân thủ và sự phù hợp của dự án với sứ mệnh của Coinbase là tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới.

Rõ ràng, DigiByte kiểm tra tất cả các hộp nói trên như thể hiện rõ ràng từ việc cải tiến và đổi mới liên tục đang diễn ra trong hệ sinh thái DigiByte ngày càng mở rộng.

Mặc dù Coinbase đã nói rõ rằng họ đang khám phá tùy chọn thêm DGB vào danh sách tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ, nhưng có thể mong đợi rằng Binance.US sẽ không muốn bị tụt lại quá xa so với đối thủ và do đó có thể quyết định niêm yết DGB trước đó Coinbase.

Vẫn còn phải xem sàn giao dịch nào thực hiện bước đầu tiên để thu hút một bộ phận lớn hơn của cộng đồng DigiByte toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây