BeInCrypto giới thiệu tổng hợp tin tức tiền điện tử và những thay đổi thị trường vào buổi sáng hàng ngày của chúng tôi mà bạn có thể đã bỏ lỡ khi đang ngủ.

Cập nhật bitcoin


BTC đã đi xuống kể từ ngày 14 tháng 4. Sự sụt giảm đã tăng tốc vào ngày 18 tháng 4, khiến mức giảm xuống mức thấp nhất là $ 50,931.

Tuy nhiên, điều này đã tạo ra một bấc dưới rất dài, xác nhận khu vực 51.000 đô la là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đã cắt xuống vùng tiêu cực, RSI đã cắt xuống dưới 50 và chỉ báo dao động Stochastic vừa tạo ra một giao cắt giảm.

Tuy nhiên, nó đã bị trả lại đáng kể kể từ mức thấp và đang cố gắng tạo ra mức thấp cao hơn.

Xu hướng có thể được coi là tăng miễn là giá đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 51,000.

BTC Daily Movement


Máy động lực Altcoin


10 thứ hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử hàng đầu đã không thay đổi kể từ ngày hôm qua, mặc dù nhiều người đã chứng kiến ​​mức lỗ hai con số.

Dogecoin (DOGE) đang tiếp tục thoát khỏi đà giảm của thị trường và tăng gần 20% trong 24 giờ qua và 466% trong tuần qua. Nó vẫn ở vị trí thứ năm nhưng kém hơn 5 tỷ đô la so với việc vượt qua XRP.

DOGE cũng là ngày thay thế tiền điện tử lớn nhất, mặc dù Stacks (STX) đang ở phía sau. STX đã tăng gần 19% trong ngày và đang giao dịch với giá 2,43 đô la, đưa nó lên thứ hạng 49.

Nano (NANO) là đồng tiền mất giá nhiều nhất trong ngày cho đến nay. Mặc dù tăng hơn 55% trong tuần này, nhưng nó đã mất gần 21% trong ngày khi giảm trở lại mức 8,79 đô la.

Trong các tin tức tiền điện tử khác

  • Trong một bài đăng trên blog ngày 20 tháng 4, người sáng lập và giám đốc điều hành của giao thức EasyFi DeFi, Ankitt Gaur, đã trình bày chi tiết về một cuộc tấn công dẫn đến việc mất tới 6 triệu đô la từ các nhóm thanh khoản của nó.
  • Nhà bán lẻ trực tuyến Newegg đã giới thiệu hỗ trợ thanh toán Dogecoin (DOGE) trên nền tảng của mình, làm tăng đáng kể giá của mã thông báo meme.
  • Sau đợt tăng giá gần đây, những người hâm mộ DOGE đã dành ra ngày 20 tháng 4 để tưởng nhớ đồng tiền này. Họ gọi đó là “Ngày DOGE”. Nhiều hodlers đã bày tỏ sự hào hứng với đồng xu và các lễ kỷ niệm đã bắt đầu trên phương tiện truyền thông xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây