Tương lai của nơi làm việc di động từ xa đã ở đây. DENT và OpenTeamLabs được thiết lập để khởi động cuộc trò chuyện của Nhóm DENT. DENT có thể sử dụng ở hơn 60 quốc gia với DENT eSIM.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Ứng dụng DENT cung cấp một cảnh báo rất rõ ràng ở lần đặt cọc đầu tiên hoặc lần mua đầu tiên rằng các mã thông báo trong ứng dụng phải được sử dụng trong ứng dụng. Nếu quốc gia của bạn có khả năng truy cập Sàn giao dịch DENT, bạn có thể hoàn thành KYC thích hợp (giống như bất kỳ sàn giao dịch nào) và có thể di chuyển mã thông báo.

Ứng dụng DENT cung cấp một cảnh báo rất rõ ràng ở lần đặt cọc đầu tiên hoặc lần mua đầu tiên rằng các mã thông báo trong ứng dụng phải được sử dụng trong ứng dụng. Nếu quốc gia của bạn có khả năng truy cập Sàn giao dịch DENT, bạn có thể hoàn thành KYC thích hợp (giống như bất kỳ sàn giao dịch nào) và có thể di chuyển mã thông báo.

Dent.giga.store là nền tảng người bán lại đầu tiên cho các gói dữ liệu di động eSIM. Đây là một cách tuyệt vời để mở ra khả năng bán lại dữ liệu di động. DENT Gigastore giúp việc mua và bán lại các Gói dữ liệu eSIM trở nên dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, Gigastore được kết nối với Hệ sinh thái DENT.

Do tích hợp API, người dùng sẽ có thể dễ dàng truy cập vào các gói dữ liệu bằng cách tích hợp Gigastore vào Trang web, Phần mềm hoặc ứng dụng.

Bảng điều khiển bán hàng thời gian thực, là Bảng điều khiển Gigastore cung cấp một cái nhìn tổng quan đơn giản về các dữ kiện và số liệu có liên quan như doanh thu. Có một cửa hàng điểm bán mà qua đó người dùng có thể bán lại các gói hàng ở bất cứ đâu họ muốn mà không cần bất kỳ loại tích hợp API nào. Chỉ cần thêm tên và logo, một cửa hàng sẽ được tạo ra cho người dùng.

DENT đang mở một tính năng mới để khuyến khích việc sử dụng dữ liệu. Tính năng mới này sẽ cung cấp các ưu đãi dưới dạng mã thông báo DENT, tùy thuộc vào nơi khách hàng hoặc người dùng sử dụng dữ liệu di động. Người dùng sẽ có thể chi tiêu DENT kiếm được của họ cho các gói dữ liệu bổ sung.

Để bắt đầu với việc bán lại, người dùng cần mua gói dữ liệu, thiết lập cửa hàng và bán dữ liệu eSIM. Bằng cách mua các gói dữ liệu, người dùng sẽ có thể lấp đầy khoảng không quảng cáo GigaStore của họ bằng dữ liệu di động và do đó nhận được các ưu đãi độc quyền.

Việc tích hợp API giúp bạn dễ dàng thiết lập cửa hàng. Những người tự tin xây dựng kênh bán hàng sẽ có thể mở doanh nghiệp bán lại dữ liệu di động của mình. Để trở thành đại lý bán lẻ dữ liệu di động, người dùng chỉ cần đăng ký và đăng nhập tại Dent Gigastore.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây