Giá Bitcoin (BTC) đang giao dịch thấp hơn khoảng 3% trong tuần này do nó phải đối mặt với áp lực bán nhẹ, sau một đợt đẩy mạnh lên cao hơn trong những tuần gần đây.

Giá BTC có thể giảm 50% trong ngắn hạn, Guggenheim CIO cho biết


Giá Bitcoin đã điều chỉnh thấp hơn trong hai tuần qua khi các chuyên gia và nhà phân tích trong ngành cảnh báo về sự bão hòa quá mức trong lãi suất mua. Ví dụ, Giám đốc Đầu tư Toàn cầu (CIO) của Guggenheim, Scott Minerd cho biết ông vẫn lạc quan về Bitcoin trong thời gian dài nhưng hy vọng tiền điện tử này sẽ sớm đối mặt với một đợt điều chỉnh lớn.

“ĐƯA RA CHUYẾN ĐI MASSIVE CHÚNG TÔI ĐÃ Ở BITCOIN QUA CUỘC CHẠY NGẮN HẠN, NHỮNG ĐIỀU RẤT THẬT SỰ RẤT THẬT, VÀ TÔI NGHĨ CHÚNG TÔI SẼ PHẢI CÓ MỘT CÁCH SỬA CHỮA CHÍNH Ở BITCOIN,” BỘ TRƯỞNG CNBC.

ÔNG NÓI RẰNG KHẢ NĂNG HOÀN TRẢ TỪ 20.000 USD ĐẾN 30.000 USD LÀ KHẢ NĂNG CÓ THỂ, “MÀ SẼ LÀ 50% KỶ LUẬT, NHƯNG ĐIỀU QUAN TÂM VỀ BITCOIN LÀ CHÚNG TÔI ĐÃ KỂ CÁC LOẠI QUYẾT ĐỊNH NÀY TRƯỚC ĐÂY”, BỘ TRƯỞNG NÓI.

Tuy nhiên, anh ấy tin rằng đó là một phần của “sự tiến hóa bình thường trong thị trường tăng giá dài hạn” và Bitcoin cuối cùng sẽ đạt 400.000 đến 600.000 đô la cho mỗi đơn vị.

Tương tự, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Mike Novogratz cảnh báo rằng thị trường tiền điện tử tăng quá nhanh và một đợt điều chỉnh có thể sắp xảy ra.

Ethereum phá vỡ mức kháng cự đối với BTC


Một trong những lý do có thể đằng sau hành động giá có phần giảm sút của Bitcoin trong tuần này là thực tế là giá ETH tiếp tục tăng so với tiền điện tử lớn nhất thế giới. Như đã thấy bên dưới, ETH / BTC đã tăng hơn 18% trong tuần này để in mức cao nhất kể từ tháng 8.


Cặp tiền hiện đang hoạt động theo cách của nó hướng tới đường kháng cự tiếp theo tại 0,5350. Động thái cao hơn trong tuần này đã đẩy cặp tiền lên trên 200-WMA ở mức 0,41, mức hiện sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Mức đóng cửa hàng tuần trên mức cao nhất trong nhiều năm trước đó là 0,46 sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư tìm mua Ethereum trong ngắn hạn.

Tóm lược


Giám đốc điều hành Guggenheim Scott Minerd cho biết mọi thứ đang “rất sôi nổi” xung quanh Bitcoin và tiền điện tử này có thể sớm phải đối mặt với một đợt điều chỉnh lớn, tuy nhiên, ông vẫn lạc quan về BTC trong dài hạn. Mặt khác, giá Ethereum đã bứt phá so với BTC để mang lại mức cao kỷ lục mới về giá ETH / USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây