Theo một báo cáo mới được công bố bởi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, chỉ có sáu phần trăm người lớn ở Hoa Kỳ tò mò về tiền điện tử đã nghe nói về XRP. Binance Coin cũng chưa thâm nhập vào ý thức của giới bình dân với mức độ nhận biết là 5%.

Một phần nhỏ hơn nữa trong nhóm người Mỹ này biết về Cardano và Polkadot (hai phần trăm) mặc dù cả hai loại tiền kỹ thuật số đều nằm trong top 10 của CoinMarketCap.

Gemini đã phát hiện ra rằng 63% tất cả những người trưởng thành ở Hoa Kỳ đều tò mò về tiền điện tử, có nghĩa là 14% trong số họ đã sở hữu tiền điện tử trong khi 23% không quan tâm đến việc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Bitcoin là vua


Không có gì ngạc nhiên khi 95% người lớn ở Hoa Kỳ đã nghe nói về Bitcoin.

Tỷ lệ phần trăm ấn tượng phản ánh mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông chính thống mà tiền điện tử hàng đầu đã được hưởng trong vài năm qua.

Người Mỹ ít biết đến Ethereum, đối thủ cạnh tranh gần nhất của Bitcoin với vốn hóa thị trường là 269 tỷ đô la, với chỉ 38% trong số họ nhận ra tên của tiền điện tử lớn thứ hai.

Bitcoin Cash và Litecoin đứng ở vị trí thứ ba và thứ tư với 24 phần trăm và 16 phần trăm, tương ứng. Nhà phát hành stablecoin hàng đầu Tether hoàn thành năm công ty hàng đầu.

Tám phần trăm đã nghe nói về Chainlink, tiền điện tử đằng sau dịch vụ tiên tri phi tập trung cùng tên.

Gemini

Hình ảnh của gemini.com

Xu hướng nhân khẩu học


74% các nhà đầu tư tiền điện tử là nam giới. Tuy nhiên, sự phân hóa giới tính gần như ngay cả ở những người Mỹ tò mò về tiền điện tử: 53% nam và 47% nữ.

Thu nhập hộ gia đình trung bình của những người nắm giữ tiền điện tử là 111.000 đô la. Phần lớn người nắm giữ tiền điện tử ở Mỹ là người da trắng, 71%.

Hầu hết các nhà đầu tư coi tiền điện tử là một khoản nắm giữ dài hạn. Người nắm giữ Bitcoin trung bình sở hữu BTC trị giá 8.512 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây