Một người dùng Dash thời gian thực đưa ra một lời chứng minh rằng, Dash là tốt nhất cho các giao dịch hàng ngày. Dash là cách tốt nhất để thể hiện những điều tuyệt vời về tiền điện tử. Ngoài ra, chỉ ra rằng anh ấy yêu thích nó nhanh như thế nào và không cần phải đợi thời gian xác nhận, v.v. Cho đến nay, nó được coi là tiền điện tử tốt nhất cho các trường hợp sử dụng thực tế.

Vì Dash hoạt động như một kho lưu trữ giá trị và một phương tiện trao đổi nên nó được coi là thực sự tốt nhất của cả hai thế giới. Cộng đồng tuyên bố rằng Dash không phải là sự bắt chước của bất kỳ loại tiền điện tử nào và nó là một dự án độc đáo chưa có tiền lệ. Nói thêm, BTC được xác định với vàng, LTC với bạc, nhưng Dash là cơ hội để kết hợp và tốt hơn.

Điều quan trọng, Dash có một quầy hỗ trợ dịch vụ đầy đủ tại support.dash.org. Phần Cơ sở Kiến thức có nhiều thông tin về Cài đặt Dash Core trên Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Ngoài ra còn có thông tin về việc mua và bán Dash trong các sàn giao dịch thông thường, trao đổi tức thì, trao đổi qua quầy và máy ATM.

Các vấn đề thường gặp đối với người bán như trở thành người bán được niêm yết; đề nghị hợp tác như đề nghị hợp tác kinh doanh; ưu đãi hợp tác khuyến mại; và thông tin trợ giúp cho các yêu cầu phỏng vấn, phải làm gì về mật khẩu mã hóa bị mất và thông tin chung khác có sẵn trên mạng.

Thông tin chi tiết về việc nhận tài trợ từ Hệ thống quản trị Dash và Từ Nhóm cốt lõi của Dash cũng được liệt kê. Có vẻ như họ cũng giải trí cho các truy vấn kinh doanh chung.

Phần diễn đàn tại quầy dịch vụ cung cấp giải pháp cho một loạt nội dung như yêu cầu tính năng về vấn đề ví, chuyển tiền, v.v.

Có các mẹo và thủ thuật cho người dùng khi sử dụng PrivateSend, Staking, tích hợp Dash Coin và Dash Market Store.

Mark Mason gần đây đã bày tỏ, với nguồn cung lưu hành chỉ có 10 triệu Dash và 48% ủng hộ các nút chính. Nguồn cung cấp Dashpay thực sự có sẵn trên các sàn giao dịch là rất hạn chế. Nói thêm, đây là thời điểm tuyệt vời để thêm vào ngăn xếp.

Cộng đồng chỉ cảm thấy như họ rất hứa hẹn và phi tập trung và rằng họ xứng đáng với một số cường điệu và biến động. Nhiều người trong số họ không thực sự tăng giá ồ ạt mà là triển vọng của một đợt bơm ngắn và sau đó là bơm lớn. Có những người khác mua Masternode và ở lại Dashy. Nhiều người trong số họ đang háo hức chờ đợi nó được bơm.

Đối với những người mới, sẽ giúp biết Dash Masternodes là gì? Dash Masternodes phải trả bao nhiêu? Và làm cách nào để thiết lập Dash Masternode?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây