Các mã thông báo không thể thay thế hiện đang tràn ngập ngành công nghiệp điện ảnh.

Kevin Smith, một nhà làm phim và nhà văn truyện tranh nổi tiếng của Mỹ, đang phát hành bộ phim hợp tuyển kinh dị hài sắp tới của mình, “Killroy Was Here”, dưới dạng NFT trên thị trường Crypto Studio của Jay And Silent Bob mới ra mắt, Deadline đưa tin.

Bộ phim – dựa trên bức vẽ graffiti với một người đàn ông mũi dài hói đã được phổ biến trong Thế chiến II – ban đầu dự kiến ​​ra rạp vào năm 2020, nhưng sau đó bị hoãn lại đến năm 2021.

Bây giờ nó đang được bán đấu giá như một NFT, bất cứ ai mua “Killroy Was Here” sẽ có quyền sở hữu đối với việc phân phối nó. Chủ sở hữu cũng có thể giữ bộ phim này cho riêng mình như một giao dịch mua độc quyền, theo Smith:

Chúng tôi không cố gắng huy động tài chính bằng cách bán NFT cho một bộ phim Killroy; bộ phim Killroy đã hoàn thành LÀ NFT. Và nếu điều này thành công, chúng ta đột nhiên có một sân khấu mới mà trên đó tôi và những nghệ sĩ giỏi hơn tôi có thể kể câu chuyện của mình.

Lần giảm NFT đầu tiên cũng sẽ có mã thông báo bạch kim cho phép người mang nó xuất hiện như một khách mời trong “Clerk III”.

Những bộ phim đầu tiên được phát hành dưới dạng NFT

Smith — người nổi tiếng với những bộ phim như “Chasing Amy”, “Dogma”, “Cop Out” và “Tusk” —là tên tuổi lớn đầu tiên trong ngành bắt đầu bán các tác phẩm của mình dưới dạng NFT. Tuy nhiên, “Killroy Was Here” sẽ không làm nên lịch sử.

Tháng trước, bộ phim độc lập Lotawana của đạo diễn Trevor Hawkins đã trở thành bộ phim đầu tiên được đấu giá dưới dạng NFT.

Một bộ phim tài liệu được đề cử giải Oscar về nhà làm phim người Pháp Claude Lanzmann cũng đã được bán dưới dạng mã thông báo kỹ thuật số vào tháng Ba.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây