Các mã thông báo và tài sản mới ra mắt hàng ngày trong không gian tiền điện tử. Việc loại bỏ lúa mì khỏi vỏ trấu có thể khó khăn, vì mỗi danh sách mới đều là một kỳ lân tiềm năng. Mã thông báo STAK của Jigstack có tiềm năng vì nó cung cấp các luồng doanh thu thụ động cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo.

Khám phá Hệ sinh thái Jigstack


Bất cứ khi nào một mã thông báo mới ra mắt, điều cần thiết là phải xem xét hệ sinh thái rộng lớn hơn hỗ trợ nó. Trong trường hợp của Jigstack, nhóm đang có ý định xây dựng một giải pháp phân quyền và tự trị cho các mục đích tài chính phi tập trung. Bằng cách trao quyền cho người dùng và loại bỏ tất cả các bên trung gian khỏi loạt sản phẩm ngày càng tăng của mình, Jigstack có thể xây dựng các công cụ mạnh mẽ có thể cạnh tranh với cơ sở hạ tầng tập trung hiện có.

Được quản lý bởi Tổ chức tự trị phi tập trung hoặc DAO, hệ sinh thái Jigstack trải dài nhiều sản phẩm tạo ra doanh thu. Nhóm muốn giải quyết sự kém hiệu quả trong tiếp thị trực tuyến, tổ chức bán mã thông báo, thu lợi từ các giải pháp bằng chứng cổ phần hoặc thậm chí tặng tài sản tiền điện tử cho bất kỳ địa chỉ email nào. Có rất nhiều cơ hội trong thế giới tiền điện tử rộng lớn hơn để khám phá, vì thế hệ giải pháp định hướng DeFi đầu tiên được mong muốn.

Lấy hệ sinh thái Ethereum làm ví dụ, có một hệ sinh thái bị đứt gãy đang cạnh tranh vì tính thanh khoản. Thay vì có thể tương tác, thế hệ giải pháp hiện tại buộc người dùng phải đưa ra lựa chọn. Jigstack muốn cung cấp một chút mọi thứ để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Tất cả các sản phẩm của hãng đều có thể tự hoạt động hoặc kết hợp với nhau để tạo ra các giải pháp đa năng hơn.

Lợi ích của STAK


Là tiền tệ bản địa của hệ sinh thái Jigstack, STAK sẽ đóng một vai trò không thể thiếu. Cụ thể hơn, nó được hưởng lợi từ tất cả các hoạt động diễn ra thông qua các sản phẩm của Jigstack. Mỗi giao dịch qua Jigstack sẽ mang lại cho chủ sở hữu STAK doanh thu thụ động. Mạng duy trì phí giao dịch 1% cho tất cả các hoạt động. Tám mươi phần trăm phí sẽ được phân phối trực tiếp cho những người nắm giữ STAK, phần còn lại được sử dụng để đốt STAK nhằm giảm nguồn cung lưu thông.

Ngoài ra, nền tảng Jigstack’s Lemonade sẽ cung cấp thêm lợi ích cho chủ sở hữu STAK. Là nền tảng bán mã thông báo gốc của Jigstack – tương thích với nhiều blockchain, bao gồm Ethereum và Hedera Hashgraph – nó sẽ trao 1% số mã thông báo được bán cho chủ sở hữu STAK. Đây là mức phí cao hơn phí giao dịch 1% thông thường, tạo ra nhiều nguồn doanh thu cho chủ sở hữu mã thông báo STAK. Jigstack’s Lemonade có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn các nền tảng khác.

Có một mục đích thứ yếu đối với STAK, vì nó hoạt động như một mã thông báo quản trị. Jigstack là một DAO, đảm bảo chủ sở hữu mã thông báo có thể định hướng hướng đi trong tương lai của nhiều sản phẩm bằng cách sử dụng sức mạnh quản trị của họ thông qua mã thông báo. Sự kết hợp của một hệ thống bỏ phiếu tiên tiến với các luồng hoa hồng và lãi suất tạo ra một hệ sinh thái khác nhau, nơi mọi người đều được trao quyền như nhau.

Lemonade và The STAK IDO


Sản phẩm Jigstack’s Lemonade là phương pháp tiếp cận quầy bán nước chanh truyền thống để tổ chức các cơ hội gây quỹ và bán mã thông báo. Thay vì yêu cầu các nhóm viết mã các hợp đồng thông minh, mọi thứ có thể được thiết lập thông qua giao diện web, giảm các rào cản gia nhập cho người dùng và các công ty như nhau. Làm cho nó dễ tiếp cận hơn để tổ chức bán mã thông báo chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều tiềm năng cổ tức doanh thu hơn cho người nắm giữ STAK.

Jigstack sẽ tổ chức Cung cấp Dex ban đầu STAK (IDO) sắp tới của mình trên nền tảng Lemonade. Thực hiện phương pháp này thể hiện sự tự tin của nhóm đối với công nghệ của họ. Ngoài ra, nó sẽ là một ví dụ điển hình về cách hoạt động của nền tảng bán mã thông báo mới này. Nhóm nhằm mục đích cung cấp tính minh bạch hơn cho các nhà đầu tư, cho phép họ tương tác với các hợp đồng thông minh để đóng góp hoặc cập nhật về trạng thái hiện tại của giao dịch mua bán.

Vì Lemonade bao gồm các tính năng thiết yếu – danh sách cho phép tự động, tùy chỉnh mã thông báo và chi phí thấp hơn – việc bán mã thông báo này sẽ đóng vai trò như một trường hợp thử nghiệm hợp lệ cho công nghệ. Mã Lemonade gần đây đã được kiểm tra bởi CuberUnit, giúp nhóm giải quyết một số khía cạnh nhỏ trong nền tảng của nó trước khi tung ra công chúng. Tính minh bạch và khả năng kiểm toán thường khó có được trong DeFi, nhưng chúng là những phần không thể thiếu trong mọi thứ mà Jigstack sẽ đưa ra thị trường.

Phần kết luận


Là một nhà cung cấp dịch vụ đa năng, Jigstack có thể mang lại giá trị đáng kể cho chủ sở hữu mã thông báo STAK. Triển vọng kiếm được doanh thu thụ động từ tất cả các hoạt động diễn ra dưới các sản phẩm của DAO tạo ra động lực cho các nhà đầu tư muốn trở thành một phần của tiền điện tử và hệ sinh thái DeFi.

Quan trọng hơn, hiếm khi thấy một nhóm phát triển các công cụ khác nhau dưới biểu ngữ DAO để cho phép cộng đồng quản lý mọi thứ. Hầu hết các dự án DeFi duy trì mức độ tập trung, cho phép các nhà phát triển tham gia khi cần thiết. Jigstack bỏ qua tùy chọn này để ủng hộ việc trao quyền bình đẳng cho người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây