Tiền điện tử dựa trên một công nghệ mang tính cách mạng: Blockchain.

Blockchain phụ thuộc vào cộng đồng toàn cầu.

Do tính năng phân phối của nó, một số lợi thế — như khả năng chống kiểm duyệt và phân quyền cung cấp các ứng dụng chạy trên cơ sở hạ tầng của nó so với các ứng dụng truyền thống.
Tuy nhiên, mới lạ, trong không gian tiền điện tử đang phát triển, tất cả những gì quan trọng – có vẻ như là giá cả.

Giá, đến lượt nó, bắt nguồn từ các lực lượng thị trường bao gồm người mua và người bán thực hiện các giao dịch thông qua các sàn giao dịch.

Nhiều năm trước, giao dịch tiền điện tử rất phức tạp.

Tuy nhiên, theo thời gian, các nền tảng đã được tinh chỉnh và đơn giản hóa để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các nhà giao dịch — có kinh nghiệm và người mới.

Giao dịch Wunderbit là gì?


Wunderbit Trading đưa giao dịch tiền điện tử lên một mức cao hơn, đóng băng nó với mức phí bằng không.

Nó có nguồn gốc từ Latvia. Cùng với một nhóm phát triển quyết tâm, nền tảng này được tạo khung để dễ sử dụng, trực quan ngay cả đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu. Thông qua đường sắt của nó, các nhà giao dịch có thể nhanh chóng bắt đầu giao dịch và đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số tiềm năng cao khác nhau một cách liền mạch.

Nói một cách liền mạch, ý chúng tôi là việc truy cập các tài sản khác nhau từ cùng một cổng thông tin một cách dễ dàng, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các sàn giao dịch. Quan trọng nhất, Wunderbit Trading đảm bảo rằng giao dịch tiền điện tử từ nền tảng của họ không có trục trặc.

Wunderbit Trading thực hiện điều này bằng cách kết nối với một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu nổi tiếng với tính thanh khoản của chúng. Ngay từ Wunderbit Trading, nhà giao dịch có thể đặt hàng trên Binance — các sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo số lượng khách hàng, Kraken, Deribit, FTX, BitMEX, Bybit và sắp tới là Coinbase Pro và Binance US.

Từ đây, các nhà giao dịch sẽ có sự đa dạng. Do đó, điều đó có nghĩa là họ sẽ hoán đổi tiền điện tử lấy tiền pháp định thông qua các sàn giao dịch hỗ trợ như Coinbase hoặc Binance. Bên cạnh đó, họ có thể giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử thông qua BitMEX, Deribit và các sàn giao dịch dẫn xuất tiền điện tử lỏng khác. Vẫn tốt hơn, khách hàng có thể truy cập vào danh sách đầy đủ các tài sản kỹ thuật số mà thông thường họ sẽ không truy cập nếu chúng bắt nguồn từ một sàn giao dịch.

Nó giải thích tại sao nền tảng cho đến nay đã thu hút hơn 12.000 người dùng và thấy hơn 3k bot giao dịch tiền điện tử được triển khai. Với sự phổ biến này, nền tảng giao dịch tiền điện tử tạo điều kiện giao dịch hơn 180 triệu đô la với khối lượng hàng tháng.

Tại sao giao dịch Wunderbit đứng ngoài cuộc


Theo đó, rõ ràng là Wunderbit Trading thực hiện các cuộc nói chuyện và thực hiện các cuộc nói chuyện đó. Điều này là do một số tính năng độc đáo của chúng.

Họ đang:

Hỗ trợ bot giao dịch tiền điện tử
Phân biệt Wunderbit Trading là sự hỗ trợ của họ đối với các bot giao dịch.

Họ cung cấp cho khách hàng quyền tự chủ để tạo ra các bot tùy chỉnh để triển khai trong các sàn giao dịch tiền điện tử tích hợp.

Mỗi bot, được người dùng chấp nhận, sẽ sử dụng một chiến lược nhất định — hoặc một số chiến lược, giúp tiết kiệm thời gian. Wunderbit Trading thực hiện điều này bằng cách hỗ trợ người dùng tự động hóa bất kỳ Tập lệnh Chế độ xem Giao dịch nào thành các bot giao dịch tùy chỉnh, đầy đủ chức năng trong vài giây.

Phần thú vị là: Một nhà giao dịch không cần phải là một lập trình viên. Có một hướng dẫn từng bước về cách tinh chỉnh tập lệnh và chuyển đổi chúng thành bot.

Trình theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử
Giao dịch là cắt giảm sự biến động để có lợi nhuận.

Với bản chất nhịp độ nhanh của giao dịch tiền điện tử, các nhà giao dịch rất muốn biết danh mục đầu tư của họ hoạt động như thế nào.

Khách hàng có thể theo dõi hoạt động của họ bằng cách dễ dàng kết nối với sàn giao dịch của họ, cho phép theo dõi số dư tài khoản.

Tính năng giao dịch thông minh
Sử dụng tính năng này, có tính linh hoạt, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch vận hành nhiều tài khoản.

Thông qua giao dịch thông minh có thể tạo các lệnh cho giao dịch thông minh, cho phép họ thêm hoặc chỉnh sửa Chốt lời, Cắt lỗ hoặc Điểm giao dịch của bất kỳ lệnh nào.

Quản lý nhiều tài khoản
Tại đây, nhà giao dịch có thể sử dụng bot theo cách thủ công hoặc tự động để quản lý nhiều tài khoản trực tiếp từ một thiết bị đầu cuối.

Tính năng giao dịch chênh lệch
Bằng cách kích hoạt thiết bị đầu cuối này, nhà giao dịch có thể chọn tài sản mà họ muốn sử dụng để tạo chênh lệch giá bằng cách chỉ cần thay đổi chiến lược của mình.

Thị trường tín hiệu tiền điện tử
Nếu giao dịch thủ công hoặc triển khai bot không thú vị, khách hàng có thể sao chép những gì các nhà giao dịch thành công khác đang làm.

Bất cứ lúc nào, họ có thể chọn nhà cung cấp tín hiệu yêu thích của mình từ thị trường của Wunderbit Trading.

Quá trình này cũng được tự động hóa. Ở đây, thay vì một bot thực hiện các giao dịch, một bot được điều chỉnh để sao chép chính xác thời gian vào và ra của tất cả các giao dịch. Giao dịch theo thời gian thực với các cài đặt giống nhau.

Trung bình chi phí đô la (DCA)
Đây là một phương pháp đầu tư trong đó một nhà giao dịch có thể mua một phần tài sản sau khi giá chênh lệch trong một tỷ lệ nhất định.

Ở đây, người ta dành để đầu tư một số tiền nhất định, theo định kỳ, bất cứ khi nào giá của tài sản mục tiêu giảm xuống. Làm điều này làm giảm sự biến động và cải thiện vị trí nhập cảnh tổng thể.

Các tính năng khác trong đường ống là:


Giao dịch Bot GRID
Chiến lược này cho phép khách hàng kiếm lợi nhuận bằng cách xếp chồng một loạt lệnh dài hoặc ngắn vào một khoảng thời gian nhất định xung quanh một mức giá đã đặt (tạo lưới). Nó là công cụ khi giá biến động nhưng trong một phạm vi cụ thể.

Giao dịch chênh lệch giá
Giao dịch chênh lệch giá xảy ra khi giá của một tài sản dao động giữa các thị trường khác nhau — trong trường hợp này là các sàn giao dịch.

Wunderbit Trading cho phép các nhà giao dịch khai thác và kiếm lợi nhuận từ những chênh lệch giá này nếu một nhà giao dịch có tiền tại bất kỳ sàn giao dịch nào trong số các sàn giao dịch này đã phát hiện ra chênh lệch giá.

Khai thác và sửa chữa sau đó được tự động hóa.

Tóm lược


Wunderbit Trading là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được thành lập với một loạt các tính năng dành cho khách hàng của mình.

Sử dụng tính năng giao dịch sao chép của họ là duy nhất và đứng đầu với phí giao dịch bằng không, kinh nghiệm của nhà giao dịch là vô song, giải thích số lượng khách hàng và khối lượng giao dịch cao.

Hỗ trợ bot trong bối cảnh giao dịch tiền điện tử nhịp độ nhanh sẽ là một tính năng không thể thiếu mà Wunderbit Trading đã chiếm được một thị phần đáng kể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây